Nằm trong bộ sưu tập dòng vang đỏ ngâm ủ lâu năm của hãng Porto Cruz. Rượu vang đỏ Porto Gran Cruz 2001 là chai vang đến từ Bồ Đào Nha mà thực khách không nên bỏ qua. Rượu được sản xuất năm 2001, đến nay cũng khá lâu năm đủ để khách hàng tin tưởng về chất lượng. Rượu có giá thành phù hợp với túi tiền đa số khách hàng và chính điểm này làm nên thành công của vang. Rượu để lại ấn tượng sâu sắc với người dùng ngay lần đầu thưởng thức. Ở Việt Nam, rượu được tín đồ yêu vang săn lùng cho bộ sưu tập của mình. Rượu hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Porto Gran Cruz 2001
Chai rượu vang đỏ này này toát lên phong thái riêng từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong. Rót ra ly pha lê trong suốt, sẽ thấy rượu hiện ra với gam màu đỏ ánh tím. Những ánh sắc phức hợp như đang nhảy múa mời gọi người dùng vô cùng hấp dẫn. Rượu bổ xung thêm hương thơm phong phú của nho chín cùng trái cây tươi. Xen lẫn là mùi gia vị, hạnh nhân, vani, khoáng chất cùng gỗ sồi.
Từng tầng hương lan tỏa mãnh liệt đi vào các giác quan, kích thích người dùng mạnh mẽ. Càng thưởng thức người dùng càng nhận thấy rõ sự đậm đà, tươi mới trong hương vị. Chưa dừng lại ở đó, rượu có tannin cao nhưng êm ái hài hòa cùng vị chua, vị ngọt. Để lại hậu vị dài lâu, dịu dàng khiến người dùng ngỡ ngàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Porto Gran Cruz 2001
Chai vang này được tuân thủ quy trình làm vang truyền thống cùng kinh nghiệm lâu đời của nhà sản xuất. Rượu chọn nguyên liệu từ các giống nho bản địa là Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz. Đây là những giống nho được trông phổ biến ở thung lũng Douro, Bồ Đào Nha. Chúng kết hợp với nhau hài hòa mang đến hương vị đặc biệt. Các công đoạn được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận dưới sự giám sát của chuyên gia.
Đến mùa thu hoạch, nho được hái bằng tay để tránh dập nát chuyển về nhà máy. Hoàn tất sơ chế, những trái nho chất lượng được cho vào gnhiền ép rồi lên men ở nhiệt độ thích hợp. Quy trình này được kiểm tra liên tục để đảm bảo chất lượng và tránh sai xót. Sau đó, rượu cho ngâm ủ lâu năm để hương vị phát huy tối đa và êm dịu hơn. Thu được rượu thành phẩm đạt tiêu chuẩn đem đóng chai, hoàn tất ngoại hình và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Porto Gran Cruz 2001
Rượu tuân thủ đúng các bước sẽ giúp hương vị đạt đến đỉnh cao. Trước tiên, rượu thưởng thức ở nhiệt độ thích hợp từ 17 đến 20 độ C. Để thuận tiện, rượu nên bảo quản trước trong tủ rượu khi cần chỉ việc lấy ra dùng. Hoặc ướp trong xô đá 30 phút trước khi dùng. Cùng với đó, rượu nhâm nhi cùng món ăn mang đến hương vị thơm ngon và giúp ngon miệng hơn. Gợi ý những món ăn thích hợp như salat, bò nướng, bò hầm, các món nướng, mì Ý, pizza,… Hay những món chế biến theo phong cách riêng, theo khẩu vị riêng.
Chưa có đánh giá nào.