Vang Pháp ăn vào tiềm thức người tiêu dùng với chất lượng hảo hạng. Quốc gia này cho đa dạng sản phẩm với nhiều loại phân khúc khác nhau. Với phân phúc tầm trung, chai rượu vang Pháp Chateau Laroque Saint Emilion Grand Cru rất đáng để thưởng thức. Rượu mang đến hương vị phong phúc cùng màu sắc tinh tế khiến ai thưởng thức cũng bị mê hoặc. Chính vì vậy, rượu đã trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc hay thưởng thức hàng ngày. Vào dịp lễ tết rượu cũng được dùng làm làm quà biếu tặng rất ý nghĩa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Laroque Saint Emilion Grand Cru
Chai vang có ngoại hình không quá nổi bật, giản dị đặc trưng của vang Pháp. Nhưng rượu vẫn toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm lôi cuốn ánh nhìn. Đi vào thưởng thức, thực khách bị thu hút bởi màu đỏ đậm phảng phất ánh tím vô cùng quyến rũ. Những sắc màu ấy lan tỏa mạnh mẽ đi và ngõ ngách tâm hồn thôi thúc người dùng. Cùng lúc đó, rượu mang đến hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín. Gợi đến mùi hương của mận chín, đào, mâm xôi, việt quất, dâu rừng xen lẫn mùi thảo mộc.
Chưa dừng lại ở đó, rượu bổ xung thêm mùi hương của gia vị, tiêu đen, cà phê, bánh mì nướng cùng hương gỗ sồi mượt mà. Tất cả hòa quện vào nhau mang đến hương vị đậm đà, tươi mới. Với độ chát cao nhưng mượt mà xen lẫn độ chua tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu có độ cồn 14,5%, khá cao nhưng chất rượu mềm mại thích hợp với mọi thực khách. Dư vị lưu lại dài lâu, mượt mà đọng lại in sâu trong tâm trí người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Laroque Saint Emilion Grand Cru
Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm lâu đời của nhà làm rượu. Chai rượu này được trưởng thành từ hai giống nho là Cabernet Sauvignon và Merlot sinh trưởng tại vùng Bordeaux. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng tạo nên chai rượu tuyệt hảo. Những cây nho được chăm sóc đúng tiêu chuẩn, kĩ thuật tạo nên hương vị xuất sắc.
Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công ở độ chín hoàn hảo rồi chuyển về nhà máy sơ chế. Hoàn tất công đoạn sơ chế, những trái nho đạt chất lượng được cho vào nghiền ép. Tiếp theo, nước nho ép được cho lên men trong những thùng thép không rỉ ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó, rượu được chuyển sang ngâm ủ thời gian dài trong những thùng gỗ sồi để phát huy tối đa hương vị. Rượu đạt chất lượng đem gạn lọc, đóng chai và dán nhãn rồi cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Laroque Saint Emilion Grand Cru
Chai rượu vang đỏ này thưởng thức đúng cách sẽ giúp hương vị phát huy đỉnh cao. Đầu tiên, rượu cần được làm mát ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Trước khi dùng có thể bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá 30 phút. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng như salat, các món nướng, thịt chiên, thịt quay, pate, pizza, lườn ngỗng hun khói,… Mang đến hương vị phong phú, đậm đà giúp bữa ăn ngon miệng hơn. Rượu thưởng thức còn dư cần bảo quản trong tủ rượu và chỉ dùng 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.