Rượu vang Đức Kessler Silvaner Eiswein là chai vang mang thương hiệu lừng danh Kessler Zink. Đây là dòng rượu vang đá (Ice wine) ngọt ngào, thơm ngon làm siêu lòng biết bao người. Rượu thích hợp dùng làm thức uống tráng miệng trong những bữa tiệc. Chai vang này mang phong cách riêng của Đức mà chỉ có nơi đây mới làm nên thứ rượu này. Để tìm hiểu kĩ xem rượu có gì đặc biệt mà được thực khách ưa chuộng mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đức Kessler Silvaner Eiswein
Toàn bộ hành trình trải nghiệm rượu giống như cách mà bạn xem một thước phim. Mỗi khía cạnh mà nó thể hiện đều cực kỳ sắc nét. Khi vừa chạm mặt, vang đã cho ta những ấn tượng tốt đẹp qua vẻ bề ngoài. Với thiết kế chai nhỏ xíu thon dài chỉ với dung tích 375ml khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Cùng với đó, rượu có màu vàng đẹp mắt kích thích manh mẽ thị giác của thực khách.
Kế tiếp màu sắc là cuộc tấn công mạnh mẽ từ hương thơm. Làn hương mỏng manh đem theo ghi chú của các loại hoa quả. Xen lẫn hương hoa, vani, hạnh nhân, trái cây khô cùng mật ong tạo nên sự phức hợp. Với chất rượu sánh mịn như kem đem tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Dư vị mượt mà, nhẹ nhàng in sâu trong tâm trí khiến thực khách nhớ mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đức Kessler Silvaner Eiswein
Hương vị ngọt ngào lôi cuốn của nho Silvaner (hay còn gọi là nho Sylvaner) đã thu hút các chuyên gia. Họ quyết định lựa chọn chúng để sản xuất nên chai rượu vang ngọt lừng danh này. Nho chín để đông đá đến khi mất hết lượng nước chỉ còn lại đường thì được thu hoạch nho thủ công. Các công đoạn sơ chế được diễn ra tỉ mỉ chọn những trái chất lượng cho vào nghiền ép. Sau đó, tiến hành lên men lạnh dưới sự kiểm soát của các chuyên gia.
Bước tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi để hoàn thiện những giá trị tiềm năng của bản thân. Sau khâu này vang mới thực sự thơm ngon, chất lượng nhất. Vì thế chúng sẽ được đưa ra khỏi hầm rượu rồi lọc sạch tạp chất. Khâu cuối cùng là đóng chai, dán nhãn mác và mang ra tiêu thụ. Sau nhiều năm ra mắt rượu được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đến nay vang có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đức Kessler Silvaner Eiswein
Chai vang ngọt ngày thường dùng làm thức uống tráng miệng, với độ cồn thấp nên ai cũng thưởng thức được. Những món ăn phục vụ cùng như trái cây tươi, các loại bánh, các loại hạt, trái cây sấy,… Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 5 đến 7 độ C nên trước khi cùng bảo quản vang trong tủ lạnh. Nếu không bạn có thể ướp vang trong xô đá 30 phút để chất rượu mát lạnh, uống ngon hơn.
Nhiệt độ không ổn định sẽ ảnh hưởng tới chất lượng rượu nên cần bảo quản đúng cách. Tốt nhất là bảo quản vang trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng hoặc hầm rượu.
Chưa có đánh giá nào.