Rượu vang trắng Domaine De La Vougeraie Puligny Montrachet Champ Gain là dòng vang cao cấp của Pháp. Rượu mang đến sắc màu độc đáo cùng hương vị tinh tế khiến bao người xao xuyến. Giá thành cao nhưng rượu vẫn được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Đó là nhờ vào chất lượng cũng như hương vị xuất sắc. Sau nhiều năm tung ra thị trường chai rượu vang trắng này vẫn giữ được vị thế vững chắc. Hiện nay, rượu được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Vào những dịp đặc biệt hay lễ tết rượu thường được dùng làm quà biếu tặng rất ý nghĩa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Domaine De La Vougeraie Puligny Montrachet Champ Gain
Rượu gây chú ý với người dùng bằng màu vàng rơm óng ả, tươi tắn. Những ánh sắc lung linh dễ dàng đi vào tâm trí người dùng nhanh nhất. Khi lắc ly rượu, hương thơm tươi mát lan tỏa mạnh mẽ tấn công khứu giác. Gợi đến hương thơm của trái cây như lê, táo xanh, cam, dứa,… Xen lẫn mùi hương hoa trắng, vani, cần tây, trái cây khô, gia vị cùng chút gỗ sồi đậm đà. Chúng kết hợp với nhau hài hòa tạo nên tổng thể cân bằng.
Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn bởi hương vị phong phú, ngọt ngào của rượu. Những giọt rượu mịn màng ngấm vào từng tế bào mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. Rượu có lượng axit thấp thêm chút chát và chút ngọt tạo nên cấu trúc hài hòa. Dư vị lưu lại dài lâu, êm ái vấn vương mãi trong vòm họng thực khách sau mỗi ngụm vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Domaine De La Vougeraie Puligny Montrachet Champ Gain
Quy trình sản xuất rượu được áp dụng phương pháp truyền thống với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Cùng với đó là bí quyết gia truyền của nhà làm vang Domaine De La Vougeraie. Nhà làm rượu đã chọn giống nho Chardonnay làm nguyên liệu sản xuất. Đây là loại nho trắng tiêu biểu của vùng Bourgogne. Những chai vang trắng đắt đỏ đều được làm từ loại nho này. Từ công đoạn chăm sóc nho đã được thực hiện tỉ mỉ, tuân thủ mọi quy định của nhà sản xuất.
Nho được thu hoạch ở độ chín hoàn hảo dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của những người công nhân. Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế kĩ càng rồi cho vào ép nhẹ và lên men lạnh. Suốt quá trình lên men luôn có chuyên gia giám sát để đảm bảo chất lượng. Tiếp theo, rượu được lão hóa lâu năm trong những thùng gỗ sồi của Pháp để đạt đỉnh cao của hương vị. Kết thúc, rượu được kiểm định chất lượng rồi đóng chai và để nghỉ thêm thời gian trước khi xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Domaine De La Vougeraie Puligny Montrachet Champ Gain
Chai rượu vang này sẽ phát huy hết tiền năng khi thưởng thức đúng cách. Đầu tiên, rượu cần được làm lạnh ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C và ướp trong xô đá suốt quá trình thưởng thức để duy trì độ lạnh. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng các món ăn sẽ giúp hương vị thơm ngon, đậm đà hơn. Một số món ăn thích hợp như salat, súp, cá hồi sốt chanh leo, tôm nướng, sushi, cơm cuộn,… Hay dùng cùng các món tráng miệng như trái cây, các loại bánh, trái cây khô,… Rượu đã mở nút chỉ nên dùng trong 2 ngày để đảm bảo hương vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.