Những chai vang Pháp ngon thường có mức giá không hề rẻ. Nhưng một khi đã thưởng thức qua sẽ ấn tượng mãi không quên. Đặc biệt, có dòng vang đỏ Chateau Rauzan Segla Margaux đến từ vùng Bordeaux. Rượu mang đến cho người dùng hương vị đậm đà, phong phú cùng sắc màu tinh tế. Đây chắc chắn là dòng vang bạn nên thưởng thức một lần để cảm nhận hết sự tuyệt vời của nó. Chai vay này thường xuyên xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Rauzan Segla Margaux
Với dòng vang này có ngoại hình hay hương vị đều rất hoàn hảo. Lần đầu tiếp xúc, người dùng sẽ chẳng thể rời mắt khỏi gam màu tím nhạt pha lẫn ánh đỏ xinh đẹp ấy. Vẻ đẹp kiêu sa dễ dàng thu hút trái tim mọi thực khách. Cùng với chất rượu sóng sánh, mịn mượt giống như một tấm vải voan tấn công thị giác. Chưa dừng lại ở đó, rượu bùng nổ hương thơm phức hợp của trái cây chín.
Đó là nho, dâu tây, mâm xôi, phức bồn tử, anh đào…Rượu còn gây ấn tượng với hương thảo mộc, gia vị, cacao, da thuộc, cam thảo. Mang đến sự sảng khoái, lại vô cùng dễ chịu cho người dùng. Dư vị dẻo dai, thấm đẫm hương thơm từ gỗ sồi nhiều năm tuổi. Lượng tanni vừa phải, mượt mà thêm chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc hài hòa. Với những phẩm chất tuyệt vời như vậy, vang lưu lại rất lâu trong lòng mỗi khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Rauzan Segla Margaux
Quy trình sản xuất vang đã cho bạn định nghĩa trực quan về sự tỉ mỉ. Mỗi công đoạn đều thực hiện rất cầu kỳ và tốn nhiều công sức. Đặc biệt là các bước mở đầu đều được thực hiện 100% thủ công. Rượu chọn nguyên liệu từ hai loại nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Chúng được pha chế theo công thức riêng để đạt chất lượng hảo hạng. Những trái nho chín được hái thủ công chuyển về nhà máy
Tại đây, tiến hành các bước sơ chế chọn những trái chất lượng đem nghiền ép. Sau đó, cho lên men trong các bể chứa ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Tiếp theo, rượu sẽ chuyển sang các thùng gỗ sồi ngâm ủ lâu năm. Quá trình này giúp tạo nên chai vang hoàn mĩ cùng dấu ấn khó quên. Khi đạt chất lượng rượu được đóng chai để nghỉ trong hầm rượu thời gian dài. Rượu đạt đỉnh cao của hương vị đem ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Rauzan Segla Margaux
Rượu vang phục vụ cùng món ăn mang đến sự đậm đà, phức hợp trong hương vị. Những món ăn tiêu biểu dùng cùng vang như thịt cừu nướng tảng, sườn cừu nướng, bò xào nấm, salat, thịt nguội, pate….Hay các món chế biến đơn giản như oiu muối, salami, trâu gác bếp, đùi lợn muối… Nhiệt độ thưởng thức dành cho dòng vang này là 15 – 18 độ C. Trước khi dùng để vang thở decanter khoảng 30 phút làm mềm chất rượu và tannin bớt gắt. Rượu đã mở nút bảo quản trong tủ rượu và uống 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.