Ngoài những quốc gia nổi tiếng với nền công nghiệp sản xuất rượu vang đồ sộ như Pháp, Chile, Ý,… Thì các dòng vang của New Zealand cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đất nước này mang đến những dòng vang sở hữu hương vị vô cùng phong phú và trẻ trung. Nổi bật trong đó phải kể đến chai vang đỏ Rimapere Pinot Noir thuộc thương hiệu Rimapere lừng danh. Sở hữu hương vị được kết tinh từ giống nho hảo hạng Pinot Noir, kết hợp cùng nồng độ hoàn hảo 14%. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Rimapere Pinot Noir
Rượu được sản xuất từ 100% giống nho hảo hạng Pinot Noir được trưởng thành tại vùng Marlborough. Giống nho này được biết đến là một giống nho rất khó trồng. Nhưng nhờ khí hậu hoàn hảo và dưới bàn tay của những người nông dân giỏi. Cho hương vị nho thơm ngon đặc sắc cùng phong cách mới lạ.
Ngay khi mở nắp chai, khứu giác của thực khách sẽ được bao phủ bởi lớp hương tinh tế. Hương thơm này sẽ là tiền đề để kích thích vị giác của bạn. Khi bạn nhấp môi ngụm vang đầu tiên, thực khách thỏa mãn bởi hương vị ngọt ngào, thanh mát. Hương vị đó được tạo nên nhờ hương vị được phức hợp của các loại trái cây. Điển hình là các loại trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi hay dâu tây,… Ngoài ra, nếu tinh ý một chút thực khách có thể cảm nhận được hương vị của thảo mộc, gia vị. Kết hợp với hương đất đặc trưng, xen lẫn chút hương vị nhẹ nhàng của da thuộc. Cuối cùng rượu mang lại kết thúc dai dẳng và bền lâu. Làm cho người thưởng thức càng uống càng mê đắm hương vị chai vang này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Rimapere Pinot Noir
Chai vang này sở hữu cho mình một quy trình sản xuất vang công phu và đạt chuẩn. Với những trái nho Pinot Noir được chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận. Những trái nho này sau khi thu hoạch thủ công chuyển về nhà máy sớm nhất. Sau đó, chúng được tuyển lần chọn những trái tươi ngon nhất. Tiến hành cho vào nghiền ép rồi cho vào lên men ở điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn.
Thời gian để rượu trưởng thành trong các thùng sồi Pháp có thể kéo dài từ 8-12 tháng. Các quá trình này luôn được diễn ra dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của những người nghệ nhân lành nghề. Cuối cùng khi hoàn thành, vang phải trải qua bước kiểm định chặt chẽ trước khi được đóng chai.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Rimapere Pinot Noir
Hương vị vang có thể đạt đến vị ngon hoàn hảo khi được thưởng thức đúng cách. Với chai vang này, thực khách nên dùng vang ở nhiệt độ từ 16-18 độ C để hương vị rượu được tròn trịa nhất. Đồng thời, thực khách cũng có thể kết hợp vang chung với một số món ăn để làm tăng trải nghiệm hương vị rượu. Điển hình là các món được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt thỏ,…. Ngoài ra với nồng độ rượu khá mạnh 14%, thực khách nên cân nhắc sử dụng vang với một liều lượng vừa đủ hàng này để mang lại những lợi ích tốt cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.