Trong tiềm thức của nhiều người sẽ luôn cho rằng những chai vang Pháp bình dân thường sẽ không sở hữu hương vị thơm ngon. Nhưng chai rượu vang đỏ Domaine Filliatreau Chateau Fouquet Saumur sẽ thay đổi suy nghĩ đó của rất nhiều người. Rượu được các chuyên gia đánh giá cao về hương vị bên trong. Bằng màu sắc độc đáo, hương vị thơm ngon đi sâu vào lòng người. Nhờ đó vang dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người dùng. Cũng như tên tuổi trên thị trường vang thế giới.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Domaine Filliatreau Chateau Fouquet Saumur
Sở hữu thiết kế mang đậm phong cách cổ điển với gam màu tối làm chủ đạo. Rượu mang đến những cảm giác huyền bí và khơi dậy cho khách hàng cảm giác tò mò. Hương vị rượu là sự hòa quyện hoàn hảo của nho Cabernet Franc và một số loại trái cây chín mọng. Nổi bật trong đó phải kể đến anh đào, mâm xôi và dâu đen. Ngoài ra, rượu để lại dấu ấn của hương thảo mộc, gia vị, hạt tiêu và chút hương gỗ sồi.
Tất cả hòa quyện mang đến một hương vị đặc biệt hấp dẫn. Sở hữu nồng độ cồn 13%, rượu mang đến độ chát nhẹ, thêm chút chua êm ái. Tạo nên cấu trúc cân bằng khiến ai đã từng thưởng thức đều nhớ mãi. Ngoài ra, vang còn mang lại những giá trị to tinh thần to lớn. Thưởng thức vang với một lượng vừa đủ mỗi ngày, vang sẽ mang lại một cơ thể khỏe mạnh.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Domaine Filliatreau Chateau Fouquet Saumur
Quy trình sản xuất là một trong những những yếu tố rất lớn đến thành công của vang. Bên cạnh đó, nguyên liệu để làm nên rượu vang cũng được nhà làm rượu quan tâm. Những cây nho được chăm sóc cẩn thận, đúng thời gian phát triển để tạo nên hương vị riêng. Đến mùa thu hoạch, nho được tuyển lựa kĩ càng những trái tươi ngon nhất. Sau đó, nho được tiến hành nghiền ép và lên men ở thời gian ngắn.
Sau khi trải qua quá trình làm vang công phu và các bước làm vang nghiêm ngặt. Hương vị rượu được trưởng thành mạnh mẽ trong các thùng sồi Pháp. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Domaine Filliatreau Chateau Fouquet Saumur
Rượu sở hữu nồng độ lý tưởng 13%, nồng độ này có thể phù hợp với số đông khách hàng. Hương vị rượu sẽ hoàn hảo hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ 16-18 độ C. Có thể kết hợp rượu chung với một số món ăn được làm từ thịt đỏ, thịt thú rừng. Ngoài ra, các món chế biến theo phong cách châu Âu cũng rất lý tưởng dùng cùng rượu. Việc kết hợp này sẽ mang lại những trải nghiệm hương vị tuyệt vời
Vào dịp cuối tuần, gia đình sum vầy thưởng thức vang cùng món nướng thì quá hoàn hảo. Rượu mang đến không gian ấm cúng, tràn ngập niềm vui. Đồng thời, giúp gắn kết mọi người lại với nhau. Chính vì vậy, rượu luôn là lựa chọn hàng đầu trong mọi cuộc vui.
Chưa có đánh giá nào.