Pháp là một trong những đất nước được coi là thiên đường của rượu vang trên thế giới. Bởi đất nước này đã sở hữu lịch sử làm vang kéo dài đến hàng nghìn năm. Nổi bật trong đó là những dòng vang đỏ đã làm nên tên tuổi lừng danh thế giới. Vang đỏ Pháp mang đến hương vị vừa hoài cổ nhưng vẫn rất cá tính, độc đáo. Rượu vang đỏ Beaune Boucherottes Louis Jadot chính là một điển hình cụ thể cho dòng vang đỏ đến từ đất nước xinh đẹp này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Beaune Boucherottes Louis Jadot
Rượu luôn là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp. Bởi rượu sở hữu thiết kế bên ngoài rất sang trọng. Cùng màu vang đỏ đậm rất quyến rũ và đẹp mắt. Màu vang này thể hiện sự mạnh mẽ, ấm cúng khiến ai nhìn cũng mê. Chai vang này có thể chinh phục được rất nhiều khách hàng khác nhau. Rượu được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Pinot Noir.
Ngay khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận ngay sự nhẹ nhàng của rượu trên đầu lưỡi. Dòng rượu đi đến đâu trong khoang miệng cũng đều để lại ghi chú với hương vị đặc trưng. Cùng với hương vị nho là hương trái cây của anh đào, mâm xôi và dâu tây càng trở nên rõ ràng. Có thể nói sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo ra sự nhẹ nhàng, tinh tế. Rượu càng tạo cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức nhờ một lượng tannin khá thấp. Lượng tannin này giúp cấu trúc rượu trở nên mềm mại, cân bằng trong hương vị. Mang đến một kết thúc rất hoàn hảo và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Beaune Boucherottes Louis Jadot
Nhà làm vang đã rất đúng đắn khi lựa chọn giống nho Pinot Noir cho chai vang này. Pinot Noir là một giống nho rất nổi tiếng trên thế giới. Chúng co mặt tại rất nhiều quốc gia làm nên những chai vang hảo hạng. Mỗi vùng lại nho lại hương vị đặc trưng mang đến sự bất ngờ cho người dùng. Chai vang này mang đến hương vị hoàn toàn khác biệt so với những chai vang đỏ khác.Đó là nhờ công rất lớn của những người thợ làm vang nhà Louis Jadot.
Nhờ sự tỉ mỉ, chăm chỉ nghiên cứu mà họ đã tìm ra được công thức hoàn hảo. Những trái nho sẽ được thu hoạch và mang đến nhà máy để chọn lọc. Tiến hành cho vào nghiền ép và lên men trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng để chín mùi. Sau đó, rượu sẽ được đóng chai và đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Beaune Boucherottes Louis Jadot
Rượu sở hữu nồng độ 13% khá nhẹ nhàng, có thể hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Đặc biệt, với nồng độ này khi thưởng thức nhiều, thực khách vẫn sẽ có cảm giác lâng lâng. Để có thể thưởng thức hương vị vang hoàn hảo nhất, thực khách nên sử dụng ở nhiệt dộ 16-18 độ C. Ngoài ra có thể kết hợp rượu chung với các món ăn khác nhau từ thịt đỏ, thịt thú rừng… Hay các món ăn phương Tây như steack, gan ngỗng, sẽ rất thích hợp với chai vang này.
Chưa có đánh giá nào.