Rượu vang trắng Greywacke Chardonnay là một trong những tác phẩm rượu tuyệt vời đến từ New Zealand. Chai vang này chắc hẳn đã quá quen thuộc với những người sành vang trên toàn thế giới. Rượu mang đến một phong cách trẻ trung, năng động cùng với hương vị tươi mát. Hay đơn giản là xuất hiện trên bàn ăn của gia đình vào những buổi họp mặt. Chắc chắn vang sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo không làm bạn thất vọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Greywacke Chardonnay
Không phải tự nhiên mà chai vang này lại được yêu thích đến vậy. Ghi dấu ấn với khách hàng bằng hương vị trẻ trung và tươi mới. Rượu gây ấn tượng mạnh với màu vàng rơm óng ả và đẹp mắt. Màu vang này cho ta liên tưởng đến đồng lúa đang vào mùa chín rộ. Rượu chứa đựng toàn bộ sự tinh tế của hương vị nho trong từng giọt vang. Thêm vào đó là sự phong phú đến từ hương thơm của nhiều loại trái cây mùa hè tươi mát. Trong vòm miệng, hương vị rượu được ghi chú bởi hương vị táo, dứa,…
Không chỉ vậy, rượu còn mang đến những nốt hương của những loại trái cây có múi. Nổi bật trong đó của cam, chanh, bưởi,… tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời. Hương vị vang có thể ví như một bó hoa hỗn hợp với nhiều loài hoa khác nhau. Nhưng khi kết hợp lại thành một bó hoa hoàn chỉnh lại vô cùng hoàn hảo. Cuối cùng, rượu lưu lại dấu ấn của từng nốt hương trong khoang miệng. Để lại một kết thúc lâu dài, vô cùng mềm mại.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Greywacke Chardonnay
Để sản xuất được một chai vang có hương vị hảo hạng. Các nhà làm vang phải tốn rất nhiều công sức và chất xám để nghiên cứu. Trong đó, quy trình sản xuất là yếu tố quan trọng nhất để quyết định nên hương vị rượu. Rượu được sản xuất trên một dây chuyền tiên tiến cùng bí quyết gia truyền. Những trái nho Chardonnay sau khi được thu hoạch sẽ được mang đến nhà máy để sơ chế.
Các công đoạn được tiến hành cầu kì để đạt kết quả cao. Lên men thành công, rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi để ngâm ủ. Trong suốt quá trình luôn được giám sát chặt chẽ của nhà làm rượu. Thành phẩm ra đời được thẩm định chất lượng trước khi đóng chai. Rượu đưa tới tay khách hàng có hương vị thơm ngon, đảm bảo chất lượng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Greywacke Chardonnay
Nhiệt độ hoàn hảo để thưởng thức một chai vang trắng khoảng 4 đến 6 độ C. Trước khi dùng vang được làm lạnh trong ngăn mát tủ lạnh và ngâm mình trong xô đá suốt cuộc vui. Có thể kết hợp vang chung với nhiều món khác nhau như salad cá hồi, sashimi, tôm, cua,… Hay các món ăn đơn giản được làm từ thịt trắng như gà nướng, vịt hầm …Việc kết hợp rượu chung với các món ăn sẽ làm hương vị bữa ăn và ngon miệng hơn. Dùng không hết vang bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh uống 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.