Hãng sản xuất vang Masseria La Volpe đã rất thành công khi cho ra đời những dòng vang tiệm cận vang cao cấp. Đó là những chai rượu vang có giá thành mềm mại hơn nhiều so với nhiều chai vang đắt đỏ. Nhưng chất lượng lại không hề thua kém khi mang trong mình những phẩm chất đặc trưng của vang Ý. Một trong số đó là rượu vang Ý Uno 1 Primitivo Di Manduria DOC. Chai vang từng một thời gian làm mưa làm gió trên thị trường nhờ hương vị tuyệt hảo mà nó mang lại.
Sơ Lược Về Rượu Vang Ý Uno 1 Primitivo Di Manduria
Với giá cả rất phải chăng, không khiến bạn phải vò đầu bứt tai hay cảm thấy bối rối khi nhìn vào tag in giá. Rượu rất vừa vặn khiến bạn dễ dàng mang về phục vụ cho nhiều mục đích như uống hằng ngày, làm quà tặng. Hoặc mở tiệc cùng gia đình, bạn bè hay sử dụng cho những dịp kỉ niệm quan trọng. Là một trong những dòng vang đặc trưng đến từ Italia xinh đẹp, với hương vị dễ uống và chất lượng tuyệt hảo. Chai vang này tự tin có thể chinh phục nhiều đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng sành vang khó tính.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Uno 1 Primitivo Di Manduria
Rượu không có quá nhiều tầng hương vị, vì vậy đối với những người chưa quen thưởng thức rượu vang. Đây có lẽ lại là một sự lựa chọn an toàn về dễ uống hơn rất nhiều. Hương vị của rượu là sự pha trộn hài hoà giữa vị chát của tannin và hương vị hoa quả phong phú. Nó còn bao gồm nho Primitivo kết hợp với một số loại quả chín như mận, anh đào, mâm xôi, phúc bồn tử. Rượu để lại hậu vị ngọt ngào rất lâu và quyến luyến, đảm bảo sẽ làm hài lòng nhiều tín đồ yêu vang. Nhưng lại không quen thưởng thức những chai vang có hương vị mang nhiều sắc thái phức tạp.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Uno 1 Primitivo Di Manduria
Cũng như nhiều chai vang đồng hương khác, chai vang này được sản xuất dựa trên một dây chuyền bao gồm nhiều bước. Bắt đầu từ việc thu hoạch nho chín thủ công bằng tay trên nông trường. Cho tới việc chọn lọc và sơ chế nho sau khi chuyển về nhà máy. Nho đủ tiêu chuẩn sau khi sơ chế sẽ được ép lấy nước và lên men cùng vỏ nho trong các thùng thép không gỉ một thời gian. Tiếp theo chuyển sang các thùng gỗ sồi để tiếp tục lên men từ 12 – 18 tháng. Sau khi hoàn tất quá trình lên men, rượu sẽ được lọc bỏ tạp chất và đóng chai đưa đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Uno 1 Primitivo Di Manduria
Chai vang đỏ này hấp dẫn hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C. Các loại thức ăn kèm làm tăng hương vị của nhau bao gồm các loại thịt xông khói, thịt đỏ như thịt cừu nướng, bò bít tết…. Hay các món chế biến nhanh như thịt nguội, salat, pate gan ngỗng, đùi lợn muối.. Hương hương vị hòa quện vào nhau mang đến hương vị thơm ngon, tròn trịa. Rượu phù hợp thưởng thức từng chút một giúp thực khách cảm nhận sự tinh túy chứa đừng trong từng giọt rượu.
Chưa có đánh giá nào.