Rượu vang Ý Tini Vino Rosso D’Italia là chai vang bình dân có sức tiêu thụ rất lớn trên thị trường. Vang được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng lâu đời Tini. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tải nghiệm tuyệt vời. Mỗi giai đoạn khác nhau, rượu sẽ để lại những ghi chú sâu sắc trong lòng người thưởng thức. Ngoài ra, rượu còn sở hữu hình thức bên ngoài rất bắt mắt với thiết kế chai vang với gam màu đen bóng. Nổi bật là màu đỏ trầm của nhãn vang được lồng ghép khéo léo tên rượu rất đẹp mắt. Sự kết hợp này tạo nên một tổng thể rất hài hòa, sang trọng. Chắc chắc các thực khách sẽ bị vang thu hút từ cái nhìn đầu tiên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Tini Vino Rosso D’italia
Ngay khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận rất rõ hương thơm của những trái nho chín. Kết hợp cùng hương thơm tinh tế được lan tỏa mạnh mẽ và đọng lại trên đầu mũi. Vang sẽ mang lại cho bạn một mở đầu hương vị đầy hoàn hảo và thú vị. Ngoài ra, hương vị rượu còn được xen lẫn bởi hương vị ngọt ngào các loại trái cây như mận chín, dâu tây, anh đào. Sự ngọt ngào này sẽ tràn ngập trong khoang miệng kích thích các giác quan.
Bên cạnh đó, rượu còn gây ấn tương với mùi bạch đầu khấu, hạnh nhân và thảo mộc. Để rồi khi ngưng thưởng thức, dư vị ngọt ngào, bền bỉ sẽ đọng lại dai dẳng tại cuống họng. Rượu có lượng tannin mượt mà hài hòa với độ axit tạo nên cấu trúc cân bằng. Ngoài ra, màu vang cũng chính là một yếu tố giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Sở hữu màu đỏ ruby quyến rũ hiện lên như một viên đá quý rực rỡ. Vì thế, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn vang cho các bữa tiệc liên hoan của mình.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Tini Vino Rosso D’italia
Rượu được sản xuất từ giống nho Sangiovese. Đây là giống nho rất nổi tiếng trên thế giới được các nhà làm vang ưa chuộng. Tùy vào từng vùng, khí hậu khác nhau mà giống nho này lại mang những hương vị khác nhau. Vùng Vino d’Italia chính tạo nên những trái nho có hương vị tuyệt vời. Cùng với cách chăm sóc tự nhiên mà những trái nho này được phát triển rất hoàn hảo.
Để có được hương vị hoàn hảo này, những trái nho trải qua các quá trình sản xuất rất công phu. Trước hết, nho sẽ được thu hoạch và sơ chế theo cách truyền thống. Sau đó nho sẽ được ép nước bằng máy móc hiện đại. Tiếp theo là quá trình lên men và ngâm ủ nghiêm ngặt trong một khoảng thời gian nhất định. Cuối cùng khi rượu hoàn thành sẽ được mang đi đóng chai và tiêu thụ trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Tini Vino Rosso D’italia
Nhà sản xuất đã rất đúng đắn khi lựa chọn nồng độ nhẹ nhàng 11,5% cho chai vang này. Dù sở hữu nồng độ nhẹ nhưng dư vị để lại vô cùng mạnh mẽ. Cùng các hợp chất ổn định, rượu thích hợp thưởng thức trong mọi bữa tiệc. Để hương vị rượu trọn vẹn, đầy đặn nên kết hợp cùng với món ăn thích hợp.
Những món ăn phục vụ cùng vang như thịt lợn nướng, thịt bò xào, bò hấp, bò bít tết hay sốt vang… Đồng thời, nên thưởng thức vang ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ C. Bảo quản rượu ở nơi khô thoáng, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Tốt nhất bảo quản trong tủ rượu hoặc hầm rượu để đảm bảo hương vị cũng như tuổi thọ rượu.
Chưa có đánh giá nào.