Chai rượu vang Ý Santa Cristina Fattoria Le Maestrelle Toscana là dòng vang đỏ tiêu biểu tới từ nước Ý. Ở nó toát ra sự xinh đẹp quyến rũ với sức chinh phục rất lớn. Rượu đủ sức làm thổn thức bao nhiêu trái tim của những tín đồ yêu vang. Chính vì vậy, rượu được trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc như sinh nhật, đám cưới, tiếp bạn bè, tiếp đối tác…
Sơ Lược Về Rượu Vang Ý Santa Cristina Fattoria Le Maestrelle Toscana
Làm nên thành công của chai rượu này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên phải kể tới chất lượng của những trái nho đầu vào. Tiếp đến là quy trình làm rượu được chăm chút kĩ lưỡng cùng tâm huyết thổi bùng lên linh hồn của những người nghệ nhân. Rượu phù hợp với tất cả những tiêu chuẩn và sức hút của nó trên thị trường không hề nhỏ. Bạn là một người sành vang hay đặc biệt là dành nhiều tình yêu cho rượu vang Ý? Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời dòng vang này mang lại. Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn 13,5% nhẹ nhàng rất dễ thưởng thức và phù hợp với mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Santa Cristina Fattoria Le Maestrelle Toscana
Sangiovese, Merlot và Syrah là ba giống nho được chọn để ủ nên chai rượu này. Chai vang mang đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp của một dòng vang đỏ cổ điển. Với vị nho chín sắc nét hoà quyện cùng nhiều loại quả chín khác như mâm xôi, anh đào mận….. Ngay sau khi nhấp ngụm rượu đầu tiên, người dùng cảm nhận rõ hương vị tươi mới và ngọt ngào. Cùng với hỗ trợ của tannin dịu dàng cùng acid chua vừa phải tạo nên cấu trúc hài hoà. Dư vị ngân dài trong vòm họng và cả tâm trí người thưởng thức. Sau mỗi lần thưởng thức vang để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Một khám phá tuyệt vời dành cho người yêu vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Santa Cristina Fattoria Le Maestrelle Toscana
Một chai vang để tới được tay người tiêu dùng đã phải qua hàng loạt công đoạn. Đó là những quy trình sản xuất phức tạp dưới sự kiểm soát gắt gao từ nhà làm vang. Trái nho chín căng mọng trên vườn được hái về hoàn toàn bằng tay. Sau đó chúng cũng được tiến hành xử lý qua nhiều bước. Rượu nho lên men sau một thời gian mới có thể bước vào công đoạn quan trọng nhất là ngâm ủ. Với dòng vang này, thời gian ngâm ủ trong thùng thép không rỉ kéo dài 6 tháng. Thành phẩm thu được có màu sắc đẹp mắt, kết cấu sánh mịn, hương vị thơm ngon. Nồng độ cồn trong rượu cũng an toàn với người thưởng thức. Kết thúc quá trình, rượu được đóng chai dán mác và bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Santa Cristina Fattoria Le Maestrelle Toscana
Những món ăn được khuyến nghị dùng kèm với dòng vang này khá đa dạng. Chúng bao gồm các món ăn từ thịt đỏ, thịt thú rừng hay thịt lợn hun khói, những món ăn kèm sốt kem hoặc các loại phô mai. Nhiệt độ thưởng vang ngon nhất rơi vào khoảng 16 đến 18 độ C. Rượu dùng còn đóng chặt nút bảo quản trong tủ rượu để đảm bảo hương vị. Chỉ nên uống trong 3 ngày, để lâu rượu mất vị tươi ngon. Chai rượu này chắc chắn không làm thực khách thất vọng.
Chưa có đánh giá nào.