Để tìm được một dòng vang hội tụ đủ các tiêu trí người dùng cần không hề đơn giản. Trên thị trường có vô số các loại vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Vang Ý được đánh giá rất chiều miệng thực khách, phù hợp với mọi khẩu vị. Chai rượu vang Ý Ramada Gran Appasso Gold là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc. Vào những dịp đặc biệt hya lễ tết rượu cũng được dùng làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác,… Chai rượu vang đỏ này hứa hẹn sẽ mang đến những khám phá tuyệt vời cho thực khách sau mỗi ngụm vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Ramada Gran Appasso Gold
Với ngoại hình đơn giản, nhãn mác rõ ràng nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Khi thưởng thức, thực khách sẽ bất ngờ trước chất rượu đựng trong chai. Rượu sở hữu màu đỏ đậm cùng những ánh sắc huyền bí kích thích thị giác người dùng. Đây là bước đầu giúp vang chiếm được tình cảm của người dùng. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín mọng như mận, sim, việt quất, cherry.
Người dùng còn cảm nhận rõ mùi hương của thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng, gia vị cùng chút hương gỗ sồi mượt mà. Những làn hương hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể hoàn hảo. Mang đến những cũng bậc cảm xúc khác nhau cho người dùng.Với độ tannin cao nhưng khá mượt mà hài hòa cùng vị chua nhẹ tạo nên sắc thái riêng. Rượu đạt nồng độ cồn cao 16% nên không phải ai cũng thích hợp.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Ramada Gran Appasso Gold
Rượu được làm nên từ giống nho Pritimivo trồng tại vùng Puglia. Do hợp với khí hậu, thổ nhưỡng nên nho phát triển tốt cho hương vị xuất sắc. Cùng với bí quyết làm vang lâu năm của nhà làm rượu đã tạo nên chai vang hảo hạng.
Đến mùa thu hái, nho được hái thủ công nhẹ nhàng xếp vào thùng rồi chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được tiến hành chọn lọc kĩ càng rồi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men luôn được kiểm tra nhiệt độ để đảm bảo chất lượng và không xảy ra sai xót. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ lâu ngày trong những thùng gỗ sồi để hương vị phát huy hết tiềm năng. Đây là công đoạn mất nhiều thời gian nhất cũng như giúp rượu hoàn thiện mình. Khi đạt mọi tiêu chuẩn rượu được đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Ramada Gran Appasso Gold
Rượu vang khác hẳn các loại rượu khác, quy trình thưởng thức cầu kì hơn. Đầu tiên, rượu cần làm lạnh ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Trước khi dùng cần bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Cùng với đó, món ăn phục vụ cùng như thịt quay, bò hầm rau củ, pizza, pate, lườn ngỗng hun khói,… Hay các món chế biến đơn giản như salat, thịt nguội, salami, đùi lợn muối.
Bảo quản vang tốt nhất là trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên dụng. Việc này giúp đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ của vang.
Chưa có đánh giá nào.