Ý là một cường quốc sở hữu kho tàng rượu vang đồ sộ. Đặc biệt là những chai vang đỏ cao cấp của đất nước này lại càng được chú ý hơn bao giờ hết. Rượu vang Ý Masi Riserva Costasera Amarone minh chứng cho những điều nói trên. Sở hữu cho mình hương vị đậm đà cùng màu sắc độc đáo. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn mới lạ. Chính vì vậy, rượu thường xuyên góp mặt trong những sự kiện trọng đại hay làm quà tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Masi Riserva Costasera Amarone
Rượu sở hữu cho mình thiết kế bên ngoài vô cùng bắt mắt và sang trọng. Nhà sản xuất sử dụng màu đen tuyền làm màu chủ đạo. Kết hợp với nhãn chai được thiết kế tinh tế với điểm nhấn là họa tiết tinh xảo. Mang đến cho rượu một vẻ ngoài hút mắt, cho ta liên tưởng đến những chai vang quý tộc ngày xưa. Ngoài ra, rượu còn sở hữu màu đỏ ruby ánh tím sang trọng. Rượu như trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện.
Bên cạnh đo, rượu mang đến hương vị phức hợp của trái cây chín mọng như mận, đào, việt quất, mâm xôi.. Xen lẫn hương gia vị, cà phê, tiêu đên, thảo mộc cùng vani béo ngậy. Rượu gây ấn tượng với hương gỗ sồi mượt mà mang đến nhiều cảm xúc mới lạ. Lượng tannin mượt mà, thêm chút chua dịu êm tạo nên tổng thể hài hòa. Tất cả ôm trọn trái tim người dùng và để lại hậu vị dài lâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Masi Riserva Costasera Amarone
Chai vang này được sản xuất với nhiều công đoạn cầu kì. Nguyên liệu cũng được tuyển lựa kĩ càng từ ba loại nho Corvina, Corvinone, Rondinella. Chúng được pha trộn theo công thức riêng của nhà làm rượu. Những cây nho được chăm sóc tốt trong từng giai đoạn nên cho hương vị nho xuất sắc. Đến mùa thu hoạch, nho chín mọng được hái thủ công chuyển về nhà máy.
Tại đây, chúng được phơi trên các giá gỗ xếp chéo nhau, đến khi nào trái nho hét chỉ còn lại đường. Chúng được tiến hành các bước trong quy tình làm vang dưới giám sát của chuyên gia. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp thời gian dài. Hoàn tất công đoạn, rượu được đóng chai trước khi tung ra thị trường. Nhờ vào quy trình sản xuất mà rượu có vị ngọt hơn so với các dòng vang đỏ khác.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Masi Riserva Costasera Amarone
Với nồng độ 15%, nhưng chất rượu sánh mịn lại có vị ngọt nên rất dễ uống. Vì vậy, ai cũng có thể thưởng thức vang được, kể cả phụ nữ. Ngoài ra, rượu kết hợp với món ăn như sườn nướng mật ong, thịt quay, bò xào nấm, thịt cuộn nấm, salat…Khi hai hương vị đồng điệu với nhau mang đến sự đậm đà, thơm ngon. Rượu dùng ở nhiệt độ lý tưởng từ 16-18 độ C.
Một ly vang mát lạnh giúp xoa dịu nỗi buồn, căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Mang đến sự sảng khoái, dễ chịu cùng những cảm xúc mới lạ.
Chưa có đánh giá nào.