Rượu vang Ý đã quá thân quen với người yêu vang trên toàn thế giới. Nhờ vào kinh nghiệm làm vang lâu đời, bí kíp riêng của các nhà làm rượu. Mỗi chai vang chứa đựng sự tinh túy của đất trời và con người nơi đây. Điển hình có dòng vang Ý Le Argille Cabernet Di Cabernet đến từ thương hiệu 47 Anno Domini. Rượu có ngoại hình bao bọc bằng xi măng gây ấn tượng đặc biệt. Cùng với hương vị đậm đà, sắc màu tinh tế khiến ai uống cũng bị mê hoặc. Chính vì vậy, rượu thường được dùng trong những bữa tiệc sang trọng. Hay làm quà biếu tặng người thân, đối tác… những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Le Argille Cabernet Di Cabernet
Rượu mang vẻ đẹp hoàn mỹ từ ngoại hình đến chất lượng bên trong. Khi rót ra ly, rượu xuất hiện với màu đỏ tươi sáng phảng phất ánh tím. Càng ngắm, thực khách càng bị lôi cuốn bởi những ánh sắc lung linh. Cùng lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm phức hợp của trái cây mọng như mận, sim, anh đào. Xen lẫn hương thảo mộc, cà phê, gia vị cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Nhâm nhi từng chút, thực khách cảm nhận rõ sự đậm đà, phức hợp trong hương vị rượu. Từng tầng hương hòa quện vào nhau mang đến sự bất ngờ cho người dùng. Lượng tannin cao nhưng mềm mại xen lẫn chút chua tạo nên cấu trúc cân bằng. Với độ cồn 15% tương đối cao nhưng dễ uống nên ai cũng thưởng thức được. Dư vị đọng lại dai dẳng, vấn vương mãi trong cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Le Argille Cabernet Di Cabernet
Chai vang này sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí quyết riêng của nhà làm rượu. Các bước đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu sản xuất được dùng từ giống nho Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc theo tỉ lệ 50/50. Những trái nho chín mong được thu hái thủ công cẩn thận rồi mang về nhà máy sươ chế.
Những trái nho tươi ngon được chọn lọc kĩ càng rồi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình luôn được kiểm soát gắt gao của chuyên gia để tránh sai xót. Rượu được chuyển ngâm ủ thêm vài tháng trong thùng gỗ sồi. Khi rượu đạt chất lượng đem đóng chai và tung ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Le Argille Cabernet Di Cabernet
Chai rượu này thưởng thức hơi kì công chút, như vậy mới đạt đỉnh cao của hương vị. Đầu tiên, rượu được làm mát ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C và để thở decanter khoảng 30 phút. Nhằm giúp chất rượu mát lạnh, tăng mùi vị, bớt nồng gắt uống sẽ ngon hơn. Ngoài ra, món ă kết hợp cùng vang mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng. Những món ăn lý tưởng như sườn nướng, bò xào, các món nướng, thịt nguội, salat…Mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng sau mỗi ngụm vang. Lưu ý, vang đã mở nút nên uống trong 2 đến 3 ngày giúp đảm bảo hương vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.