Rượu Vang Ý Donnafugata Sul Vulcano Etna Rosso Doc

Xuất xứ

Ý

Giống nho

Nerello Mascalese

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Donnafugata

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: WH_YDO1350 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Chai rượu vang Ý Donnafugata Sul Vulcano Etna Rosso Doc là đứa con cưng của nhà sản xuất Donnafugata. Nó tới từ vùng Etna nổi danh vì quy trình canh tác nho đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn. Chính vì thế, vang được làm từ  trái nho nơi đây có chất lượng tuyệt hảo. Chai rượu mà chúng ta đang thảo luận là một ví dụ điển hình. Hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  Rượu khiến thực khách phải lâng lâng vì say trong hương vị thơm ngon, đậm đà.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Donnafugata Sul Vulcano Etna Rosso Doc

 

Rượu xuất hiện với màu đỏ rực rỡ cùng những sắc màu quyến rũ lẫn chút cá tính. Hương vị của rượu  đặc trưng vị ngọt của nho chín. Ngoài ra còn xen kẽ với hương thơm tinh tế của các loại thảo mộc, hương hoa, hạt tiêu, khói và nhiều loại gia vị khác nhau. Cấu trúc rượu có sự cân bằng hoàn hảo giữa độ chua và ngọt. Hàm lượng tannin mịn màng trơn tru toát lên sự sang trọng, tinh tế. Khi nhấp ngụm đầu tiên, thực khách ấn tượng mạnh bởi hương vanin, mùi gỗ sồi đậm đà. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên khối bền vững tan chảy từ từ trong khoang miệng. Mang đến những dư vị dai dẳng, dài lâu và dâng trào mọi cảm xúc.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Donnafugata Sul Vulcano Etna Rosso Doc

 

Nho Nerello Mascalese trồng tại vùng Etna khi chín có màu sắc rất đẹp. Bên trong được trung hòa hoàn hảo giữa lượng đường và lượng acid. Người nông dân thu hái nho vào những buổi sáng sớm để giữ cho chúng tươi giòn nhất. Sau đó, nho được xử lý cẩn thận rồi nghiền ép và lên men trong các thùng thép không gỉ vài ngày.

Bước tiếp theo, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để có chất lượng hoàn hảo. Trong suốt quá trình sản xuất rượu luôn có được theo sát của nhà làm rượu. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng, hương vị thơm ngon hảo hạng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Donnafugata Sul Vulcano Etna Rosso Doc

 

Rượu sẽ thơm ngon và hấp dẫn khi thưởng thức đúng quy trình. Nhiệt độ phục vụ tối ưu dao động trong khoảng từ 16 – 20 độ C. Lựa chọn những món ăn ngon kết hợp kèm vớ vang mang đến hương vị tròn vị, đầy đặn. Bữa ăn sẽ trở nên ngon miệng khi thưởng thức kèm với thịt đỏ nướng, thịt bò hầm hành tây, thịt hun khói, bò sốt vang, ba chỉ chiên, bánh mỳ nướng, mỳ pasta và pho mát,…

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Donnafugata Sul Vulcano Etna Rosso Doc”