Chỉ mức giá gần 700 nghìn đồng, người dùng có thể sở hữu chai vang Ý Buglioni Superiore Valpolicella L’imperfetto hảo hạng. Được làm từ những loại nho đỏ phổ biến của vùng Veneto. Vang có màu sắc tinh tế cùng hương vị đậm đà. Mang đến cho người dùng những cảm xúc mới mẻ, vượt trên cả mong đợi của thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Buglioni Superiore Valpolicella L’imperfetto
Chai vang này sở hữu màu đỏ ruby tươi sáng cùng những sắc tím vô cùng quyến rũ. Cùng với đó, rượu bung tỏa mùi thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mân xôi, mận, dâu tây, anh đào…. Vang còn tạo điểm nhấn bằng hương cà phê, socola, một chút hương gỗ sồi. Những hương vị đặc trưng ấy xen lẫn sự mềm mại của tannin, độ êm dịu của axit. Để lại cấu trúc đầy đặn và dư vị dai dẳng trong vòm họng. Sự tổng hợp hài hòa này giúp vang mang đến trải nghiệm đầy ấn tượng cho thực khách.
Vang mang đến sự trọn vẹn trong hương vị cùng cấu trúc ổn định ở nồng độ cồn 14,5%. Chắc chắn không làm người dùng thất vọng, để lại ấn tượng đặc biệt sau mỗi ngụm rượu. Hãy nhâm nhi từ từ đến cảm nhận vang lan tỏa khắp vòm miệng, bạn sẽ hiểu vì sao vang được đánh giá cao.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Buglioni Superiore Valpolicella L’imperfetto
Đây là chai rượu được làm từ ba loại nho Corvina, Corvinone, Rondinella đã làm nên tên tuổi của nhiều dòng vang nổi tiếng. Nho được trồng theo đúng phương pháp, kĩ thuật và được sử dụng hoàn toàn tự nhiên để giữ được hương vị trái nho. Tất cả những yếu tố trên kết hợp với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng tạo nên dòng vang hoàn hảo.
Những trái nho được thu hái bằng tay ở độ chín hoàn hảo một cách cẩn thận, nhẹ nhàng nhất. Chúng được chuyển về nhà máy để phân loại, chọn lọc cho vào nghiền ép. Chuyển lên men trong thùng thép không rỉ vài tháng để được điểm nhấn riêng. Mỗi giai đoạn sản xuất đều được các chuyên gia theo sát, thực hiện một cách tỉ mỉ để tạo nên thành phẩm tuyệt với.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Buglioni Superiore Valpolicella L’imperfetto
Để đạt đỉnh cao của hương vị, thực khách thưởng thức vang món ăn thích hợp. Gợi ý món ăn như các loại thịt đỏ, các món nướng, pho mai, xúc xích, thịt nguội…. Ngoài ra, vang cần duy trì nhiệt độ ở 18 đến 20 độ c thì sẽ tươi ngon và mềm mại hơn. Lúc này thực khách chỉ cần uống từng ngụm để tận hưởng hương vị tuyệt vời của vang. Rượu thưởng thức còn bảo quản trong tủ rượu để đảm bảo chất lượng và hương vị. Rượu đã mở nắp dùng ngon nhất trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.