Xuất thân từ vùng Margaret River, rượu vang Úc Moss Wood Ribbon Vale Merlot nổi tiếng với phẩm chất thơm ngon. Là dòng rượu vang siêu phẩm của nhà sản xuất Moss Wood. Hãng này nổi tiếng với nhiều sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao. Đó chính là nhờ vào kinh nghiệm lâu đời, tình yêu nghề, cách ngâm ủ riêng của hãng. Rượu mang trong mình hương vị thơm ngon cùng sắc màu quyến rũ mê hoặc trái tim bao người.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Moss Wood Ribbon Vale Merlot
Merlot là giống nho nhỏ thông dụng, được trồng nhiều ở các quốc gia. Vì vậy Úc mới du nhập về trồng, do hợp với khí hậu và nhỗ nhưỡng nên nho cũng phát triển khá tốt. Hãng rượu cũng lấy Merlot để làm ra chai rượụ vang này. Rượu gây ấn tượng với thực khách ngay ở màu sắc tươi sáng. Rượu có màu đỏ hồng ngọc cùng ánh sắc lung linh mê hoặc lòng người. Cùng với đó, rượu tấn công khứu giác với hương vị thơm ngon, đậm đà. Nổi bật hương nho, anh đào, mận, sim, việt quất, dâu tây
Càng thưởng thức, thực khách còn cảm nhận rõ gia vị, tiêu, quế, thảo mộc cùng chút gỗ sồi. Tính chất rượu đằm thắm, mượt mà, dễ thưởng thức. Rượu vang được ví như một người đàn bà yêu kiều, diễm lệ nhưng lại rất hấp dẫn. Làm say đắm bao người yêu vang. Rượu vang có nồng độ 14% với cấu trúc ổn định, bền vững và hậu vị đọng lại đầy tinh tế. Chiều lòng được mọi thực khách, kể cả người khó tính nhất.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Moss Wood Ribbon Vale Merlot
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C giúp đạt đỉnh cao của hương vị. Trước khi dùng bảo quản trong tủ rượu hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị đầy đặn, đượm sâu. Món ăn kết hợp cùng như sushi, cơm cuộn, cá nướng, sườn cừ nướng, thịt đuôi bò hầm, xúc xích…Chai vang này dùng còn bảo trong tủ rượu và uống tối đa 3 ngày để đảm bảo hương vị. Rượu phù hợp nhâm nhi từ từ từng chút một.
Chưa có đánh giá nào.