Rượu Vang Úc Lindeman’s Trio St George Cabernet Sauvignon

Xuất xứ

Úc

Vùng làm vang

Coonawarra

Giống nho

Cabernet Sauvignon

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Lindeman’s

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_UC_DO2681 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Úc Lindeman’s Trio St George Cabernet Sauvignon là chai vang thượng hạng của nhà làm rượu Lindeman’s. Gây ấn tượng mạnh với khách bằng màu đen đầy bí ẩn, toát lên vẻ sang trọng. Hương vị của rượu mang đến cảm giác ngất ngây, sảng khoái cho người dùng. Nó là món quà tinh thần dành tặng người thưởng thức. Nhờ vào ưu điểm nổi bật, rượu trở thành thức uống trong những cuộc vui.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Lindeman’s Trio St George Cabernet Sauvignon

 

Toát lên vẻ đẹp kiêu xa từ màu đỏ đậm của rượu, mọi người hay nói đó là màu của hi vọng, niềm tin. Thật khó để tả hết được mà chỉ khi bạn tận mắt ngắm nhìn và cảm nhận. Đưa lên ngửi, hương thơm lan tảo làm tê kiệt khứu giác và cảm xúc dâng trào. Những mùi hương ấy gợi đến trái cây chín như mận, đào, nho đen, anh đào, sim cùng chút dâu tây. Điểm xuyết mùi hương của quế, tiêu, thảo mộc, bạc hà và gia vị.

Độ tannin mượt mà hài hòa với cấu trúc của vang, lưu lại bên trong vòm miệng sự thanh lịch. Nồng độ cồn 14%, phù hợp với mọi bữa tiệc và chiều miệng mọi thực khách. Dư vị bền vững, dẻo dai thoang thoảng hương gỗ sồi đậm đà. Đã thưởng thức một lần chắc chắc bạn sẽ quay lại uống tiếp và nghiện luôn.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Lindeman’s Trio St George Cabernet Sauvignon

 

Rượu được làm từ loại nho Cabernet Sauvignon đưa từ Bordeaux sang, do hợp với đất sét đỏ vùng Coonawarra. Nên trái nho cho chất lượng ngoài mong đợi, làm thứ rượu mang hương vị tinh tế. Nhà làm rượu sử dụng loại nho này làm nguyên liệu trưởng thành nên dòng vang này.

Rượu đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng nhờ vào phương pháp sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ của nhà làm rượu. Nho được thu hái thủ công, những trái nho chín được cắt nhẹ nhàng, nâng niu để tránh dập nát. Loại bỏ quả kém, cuống là và cọng rồi cho vào nghiền ép. Chuyển vào lên men trong thùng thép không rỉ , nhiệt độ và thời gian được giám sát. Lúc này rượu vẫn còn nồng gắt nên chuyển vào lão hóa trong thùng gỗ sồi 12 tháng cho êm dịu. Khi đạt về màu sắc, chất lượng rượu được đóng chai, dán nhãn cho nằm nghỉ vài tháng trong hầm rượu.

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Lindeman’s Trio St George Cabernet Sauvignon

 

Rượu vang được thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ, để thở decanter ít nhất 30 phút trước khi uống. Để rượu tiếp xúc với không khí làm mềm tannin, hương vị thơm ngon hơn. Chai vang này kết hợp với món ăn đơn giản như pho mai, thịt nguội, xúc xích, salat, ngỗng hun khói, pate và đặc biệt các món Âu, Hàn…Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng các loại thực phẩm có độ đậm như thịt đỏ, thịt thú rừng và thịt cừu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Úc Lindeman’s Trio St George Cabernet Sauvignon”