Rượu Vang ÚC Lindeman’s Trio Pyus Cabernet Malbec Merlot ra đời tạo tiếng vang lớn trên thị trường. Đưa tên tuổi hãng Lindeman’s tầm cao mới, thuộc một trong những nhà làm rượu hàng đầu nước ÚC. Với chất lượng hoàn hảo, dễ hợp với mọi thực khách, dễ kết hợp với món ăn. Rượu là lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc mang đến bầu không khí vui tươi, sôi động.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Lindeman’s Trio Pyus Cabernet Malbec Merlot
Rượu được tạo nên từ bao loại nho đỏ chính của vùng Coonawwarra là Cabernet Sauvignon, Malbec và Merlot. Mỗi loại nho mang hương vị khác nhau, chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng tạo nên màu sắc tinh tế, hương thơm đậm đà. Tạo nên điểm nhấn của chai vang này, khiến ai cũng bị nó mê hoặc.
Choàng lên mình màu đỏ đậm sang trọng, quý phái khiến ai ngắm cũng phải yêu. Rượu như có ma lực ,nếu đã yêu rồi thì yêu mãi không thể bỏ được. Cùng với đó, sự bùng nổ của hương thơm khiến các giác quan bị bao vây. Khứu giác cảm nhận rõ hương trái cây như mận, đào, dâu rừng, cà phê, thảo mộc và một số mùi gia vị. Rượu chảy từ từ xuống cuống họng để lại sự mềm mại của tannin, độ acid thấp giúp vang trở nên đậm đà. Mang đến kết thúc đầy mạnh mẽ, dẻo dai của hương gỗ sồi lâu năm. Nồng độ cồn 14,5% khá cao nhưng không kém người thưởng thức, nó chiều miệng được cả những thực khách khó tính nhất.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Lindeman’s Trio Pyus Cabernet Malbec Merlot
Cũng giống như các loại rượu vang đỏ khác của Úc, rượu trải qua phương pháp sản xuất đat mọi tiêu chuẩn chất lượng. Nho được thu hái bằng tay, cắt từng chùm nhẹ nhàng để tránh dập làm ảnh hưởng chất lượng rượu. Chở về nhà máy sơ chế lại và rửa sạch, cho vào nghiền ép. Rượu được lên men lần một trong các bể lớn, khoảng 10 ngày ở nhiệt độ không quá 26 độ C.
Tiếp đến được chuyển qua lão hóa trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 đến 18 tháng tăng hương vị. Rượu sẽ dịu xuống, mềm mượt hơn và có mùi gỗ sồi, vanni. Cuối cùng rượu đạt về màu sắc, hương vị sẽ được đóng chai cho ổn định vào tháng trước khi mang ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Lindeman’s Trio Pyus Cabernet Malbec Merlot
Rượu vang và món ăn là hai cá thể không thể tách dời vì chúng hỗ trợ nhau mang đến những điều tuyệt vời. Muốn vậy, bạn phải biết quy trình thưởng thức rượu vang cơ bản. Với dòng vang này, nhiệt độ dùng ở dao động từ 17 đến 19 độ c, để thở ít nhất 30 phút rồi thưởng thức. Phục vụ cùng món ăn như sườn cừu nướng, sườn nướng mật ong, thịt bò hầm, bò sốt vang, cà ri bò, gà quay, pho mai, các món salat….
Chưa có đánh giá nào.