Rượu Vang Úc D’Arenberg The Stump Jump Shiraz

Xuất xứ

Úc

Vùng làm vang

Mclaren Vale

Giống nho

Shiraz

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

d'Arenberg

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_UC_DO523 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang ÚC D’Arenberg The Stump Jump Shiraz được ví như bài thơ cất dấu trong chai. Nó làm người thưởng thức luôn trong trạng thái lâng lâng, ngất ngây. Chính vì vậy, rượu được thực khách trên toàn thế giới ưa chuộng và có mặt hầu hết trong các bữa tiệc.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc D’Arenberg The Stump Jump Shiraz

 

D’arenberg là thương hiệu nổi tiếng của ÚC, với những sản phẩm được giới phê bình rượu vang bầu chọn. Họ có lượng fan hâm mộ dùng đáng kinh ngạc, để minh chứng cho điều đó. Thể hiện rõ qua chai rượu vang này, bằng hương vị phức hợp, chất lượng đảm bảo.

Khoác lên mình màu đỏ ruby rực rỡ, tỏa sáng khắp không gian nó xuất hiện. Khiến thị giác người dùng bị cuốn hút, mang đến trải nghiệm thú vị. Đi vào thưởng thức, hương thơm bùng nổ mạnh trong khoang miệng làm tê liệt khứu giác. Đó là hương các loại quả như sim đen, nho đen, việt quất, cùng hương hoa, thảo mộc. Tất cả hòa quện vào nhau mang đến mùi hương phức hợp, nồng nàn. Lượng tannin vừa phải hài hòa với cấu trúc của vang. Nồng độ cồn ở 13,5% khá nhẹ, mang đến hậu vị thanh lịch, nhẹ nhàng thoang thoảng hương sỗ sồi mềm mượt. Khiến bao trái tim điêu đứng, xao xuyến ngay lần đầu thưởng thức. Chỉ khi bạn uống mới cảm nhận rõ những đặc tính vượt trội của rượu.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc D’Arenberg The Stump Jump Shiraz

 

Để đạt tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, rượu đã trải qua quá trình làm rượu đầy khắt khe như:

Thu hái: nho được thi hái ở độ chín vừa phải, bằng máy công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trái nho.

Lên men: nho được chở về nhà máy loại bỏ các tạp chất không cần thiết, cho vào hệ thống nghiền ép. Tất cả bã và nước nho được ngâm ủ để tạo màu từ vỏ nho, độ chát từ hạt. Rượu được lên men hoàn toàn tự nhiên không dùng các phụ gia ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Lão hóa: rượu được chuyển qua lão ngâm ủ trong thùng thép không rỉ 6 tháng đến 12 tháng cho dịu. Cuối cùng được đóng chai, dán nhãn để trong hầm rượu 3 đến 5 tháng trước khi mang ra tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc D’Arenberg The Stump Jump Shiraz

 

Một bữa tối ấm cúng, lãng mạn khi có mặt của chai rượu này trong bữa ăn. Nó khá hợp với món Việt như vịt nướng, gà quay, sườn nướng mật ong, thịt xiên nướng, bò sốt vang, nem rán, thịt bò xào nấm…. Rượu  được làm mát ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C và lắc đều trước khi dùng. Nó đảm bảo độ tươi mới, đậm đà và man mát chảy từ từ xuống cuống họng khiến người dùng thích thú.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Úc D’Arenberg The Stump Jump Shiraz”