Với những dòng rượu vang trắng luôn mang đến hương vị ngọt ngào, tươi mát. Mỗi loại vang lại có những ưu điểm cũng như phong cách riêng. Chai rượu vang trắng Valdivieso Single Vineyard Chardonnay của Chile hứa hẹn mang đến giây phút tuyệt vời. Rượu được người dùng ca ngời từ màu sắc cho đến mùi vị. Chính vì vậy, rượu thuyền xuyên góp mặt trong những bữa tiệc như sinh nhật, gặp gỡ bạn bè, tiếp đối tác…Vào những dịp lễ tết rượu được dùng làm quà tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Valdivieso Single Vineyard Chardonnay
Rượu có màu vàng rơm óng ả, thanh lịch khiến ai cũng muốn nhìn. Những ánh sắc được ví cánh đồng lúa chín rộ sắp đến ngày thu hoạch. Đem đến cho người dùng những cảm xúc mới lạ, muốn được thưởng thức ngay. Cầm lý lên xoay một vòng đưa lên ngửi, người dùng cảm nhận rõ mùi trái cây tươi như cam, táo, lê, dứa…Rượu còn gây chú ý với mùi hương hoa, vani, cần tây, sả chút bơ béo ngậy.
Những tầng hương nhẹ nhàng đi vào tâm hồn người dùng đánh thức mọi giác quan. Mang đến sự phức hợp, ngọt ngào với nhiều cảm xúc khác nhau. Rượu có lượng acid chua dịu dàng, chút chát, chút ngọt tạo nên tổng thể cân bằng. Dư vị đọng lại êm ái, dai dẳng mãi không thôi. Với độ cồn 13,5% khá nhẹ thích hợp với mọi đối tượng, nhất là phái nữ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Valdivieso Single Vineyard Chardonnay
Để làm nên chai vang được khách hàng tin dùng không hề đơn giản. Rượu trải quan quá trình làm vang vô cùng khắt khe, kì công. Cùng với sự nỗ lực, tình yêu của đội ngũ nhà làm rượu gửi gắm vào vang. Rượu chọn giống nho Chardonnay làm nguyên liệu sản xuất. Vùng Central Valley có khí hậu mát mẻ thích hợp cho nho phát triển tốt và có hương vị thơm ngon xuất sắc.
Đến ngày thu hoạch, nho chín được hái thủ công nhẹ nhàng để tránh dập nát. Vận chuyển trên xe tải về nhà máy sơ chế lại, làm sạch và nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép ở nhiệt độ lạnh được kiểm tra liên tục. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm 6 đến 12 tháng để mềm mại và thơm ngon hơn. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai và xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Valdivieso Single Vineyard Chardonnay
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 4 đến 6 độ C và ngâm xô đá suốt quá trình dùng. Nhằm giữ chất rượu mát lạnh, dịu êm. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon. Như salat, súp, sushi, cơm cuộn, trứng cá hồi, tôm hấp, mực xào….Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, các loại bánh, loại hạt. Rượu dùng còn cất vào tủ lạnh ngày mai dùng tiếp.
Để rượu giữ được hương vị tươi ngon, tuổi đời dài cần bảo bảo quản đúng. Rượu bảo quản tốt trong hầm rượu hoặc tủ rượu chuyên biệt. Mỗi thực khách nên sở hữu một chiếc tủ bảo quản phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Chưa có đánh giá nào.