Rượu vang trắng Thörle Riesling Saulheim Kalkstein là một chai vang mang đậm dấu ấn của nước Đức. Chai vang này được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao về hương vị mạnh mẽ, độc đáo nhưng vô cùng tinh tế. Rượu chắc chắn sẽ chiếm trọn tình yêu của bạn ngay khi bạn thưởng thức.
Sơ Lược Về Rượu Vang Trắng Thörle Saulheim Riesling Kalkstein
Nhắc đến nước Đức, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến bia – được mệnh danh là ngon số 1 thế giới. Nhưng ít ai biết rằng, vang Đức cũng là một tuyệt phẩm rất nổi tiếng trong giới rượu vang, đặc biệt là vang trắng. Hương vị của những chai vang được làm ra từ đất nước này có nét đặc trưng rất riêng. Có thể nói là hương vị không hề thua kém gì so với các nước nổi tiếng về rượu vang như Anh, Pháp. Rượu chính là chai vang trắng điển hình cho hương vị đặc biệt đấy.
Nổi bật với thiết kế thon dài, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Rượu sẽ để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng các thực khách ngay từ lần đầu. Rượu sở hữu nồng độ khá cao 14,5% nhưng vẫn mang lại cảm giác mềm mại khi uống. Vì nồng độ rượu khá cao nên rượu rất phù hợp cho các buổi tiệc tối cần một chút cảm giác của hơi men.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Thörle Saulheim Riesling Kalkstein
Rượu bắt mắt với màu vàng rơm, óng ả, đặc trưng của những trái nho Riesling. Ngay khi mở nắp chai, bạn sẽ bị hương thơm tinh tế của nho cuốn hút. Hòa quyện với đó là hương thơm nhẹ nhàng từ hương hoa trắng, hương gỗ sồi, hương cỏ dại. Sự hết hợp hoàn hảo của các mùi hương mang đến hương thơm rất mạnh mẽ kêu gọi khứu giác của bạn.
Vang sẽ khuấy động vị giác của bạn khi rượu bắt đầu đi vào khoang miệng và chạm vào đầu lưỡi. Bạn sẽ cảm nhận rõ được hương vị đậm đà của những loại trái cây tươi như cam, chanh, đào,lê… Cuối cùng kết thúc bằng hậu vị sẽ có chút chát của lượng tannin vừa đủ có trong rượu. Tất cả hương vị hòa quyện lại sẽ mang đến cho bạn những cảm giác vừa lạ vừa quen rất độc đáo.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Thörle Saulheim Riesling Kalkstein
Rượu được làm hoàn toàn từ những trái nho Riesling nổi tiếng. Được ưu ái dành cho cái tên là “giống nho quý tộc” trong giới làm vang. Những trái nho này luôn được đánh giá rất cao về mùi vị cũng như chất lượng. Vì thế nên vang chứa đựng toàn bộ sự đặc biệt, mới lạ từ hương và vị của những trái nho này.
Rượu trước khi đến tay người tiêu dùng luôn phải trải qua những quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Những trái nho khi chín sẽ được thợ làm vang thu hoạch tại vườn. Những trái nho ở đây đều đến từ những gốc nho có tuổi đời lên đến vài chục năm. Sau đó nho sẽ được vận chuyển về nhà máy để rửa sạch rồi ép lấy nước rồi lên men. Sau khi lên men thành công, rượu sẽ được ủ ít nhất 8 tháng để đảm bảo hương vị. Cuối cùng khi hoàn thành, rượu sẽ được mang đi đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Thörle Saulheim Riesling Kalkstein
Rượu sẽ ngon nhất khi được sử dụng ở nhiệt độ từ 7 đến 9 độ C trước khi uống. Để tăng thêm hương vị rượu, bạn có thể sử dụng rượu chung với các món ăn như gà, tôm, cua, rau xanh, các món chế biến từ hải sản… Rượu dùng cùng món tráng miệng cũng rất lý tưởng như trái cây, hoa quả sấy, các loại bánh….. Hai hương vị hòa quện với nhau mang đến khám phá thú vị cho người dùng. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu để đảm bảo chất rượu và giữ độ tươi ngon.
Chưa có đánh giá nào.