Rượu vang trắng Rato Reserva Sauvignon Blanc là sản phẩm mang thương hiệu Rato đến từ Chile. Rượu nằm trong phân khúc bình dân, phù hợp với đa số khách hàng. Ẩn sâu bên trong chai là hương vị đậm đà, cùng một phong cách trẻ trung. Rượu đã trở thành thức uống trong nhiều bữa tiệc hay được thưởng thức hàng ngày. Rượu hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Sự góp mặt của vang sẽ giúp bầu không khí của bữa tiệc thêm vui tươi, ấm cúng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Rato Reserva Sauvignon Blanc
Vang có màu vàng nhạt tươi sáng, nhẹ nhàng. Đây cũng là ưu điểm đầu tiên giúp rượu thu hút mọi ánh nhìn. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây tươi. Sự tổng hợp nên từ nhiều nốt hương khác nhau như là táo, lê hay cam, chanh. Rượu còn tạo điểm nhấn với hương hoa, vani, khoáng chất cùng chút gia vị. Chúng kết hợp với nhau hài hòa tạo nên tổng thể vững chắc.
Thoạt đầu khi thưởng thức, vang mang tới vị chua dịu dàng xen lẫn vị chát và vị ngọt. Những hương vị di chuyển nhẹ nhàng thấm vào các giác quan mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Xuyên suốt từ lúc mới nếm cho tới khi rượu trôi qua cuống họng. Với nồng độ cồn 14%, khá nhẹ nên vang thích hợp với hầu hét thực khách. Vang mở ra một hành trình trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Và một kết thúc êm đềm, dịu dàng nhưng lại cực kỳ đáng nhớ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Rato Reserva Sauvignon Blanc
Sauvignon Blanc là một dòng nho xuất sắc với hương vị vô cùng tuyệt vời. Vì vậy nó được chọn làm nguyên liệu cho rất nhiều dòng vang. Ở thung lũng Rapel Valley, giống nho này được trồng rất phỏ biến. Nhà làm rượu Rato cũng đã lựa chọn nho Sauvignon Blanc làm nguyên liệu để sản xuất chai vang này.
Khi nho chín sẽ được thu hoạch và sơ chế tỉ mỉ bằng phương pháp thủ công. Khi hoàn tất, nho được cho vào nghiền ép và lên men lạnh trong thời gian ngắn. Rượu vang sơ cấp sau lên men sẽ tiếp tục hoàn thiện hương vị bằng phương pháp ngâm ủ. Thời gian này giúp vang trưởng thành hơn và mềm mại hơn. Các phẩm chất tiềm ẩn mà chúng sở hữu cũng sẽ trở nên hoàn hảo nhất. Rượu tinh khiết sẽ được đóng vào các chai thuỷ tinh và dán nhãn mác. Rượu đưa tới tay khách hàng có chất lượng đảm bảo và hương vị hảo hạng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Rato Reserva Sauvignon Blanc
Hương vị thơm ngon của vang có thể bị lãng phí nếu như bạn thưởng thức nó không đúng cách. Nhiệt độ khi sử dụng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới thành công của rượu. Với chai rượu vang đỏ này, nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 14 đến 16 độ C. Rượu dễ dàng kết hợp với nhiều loại món ăn chế biến khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn đạt được hiệu quả cao nhất thì nên kết hợp rượu cùng các món hải sản. Như mực nướng, cá hấp, tôm nướng, ngao hấp, sò huyết nướng,… Rượu cần được bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời. Tốt nhất bảo trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang để đảm bảo chất lượng.
Chưa có đánh giá nào.