Rượu vang trắng Radford Dale The Renaissance Of Chenin Blanc xuất xứ Nam Phi. Nó gây ấn tượng với hương vị phong phú, phong cách trẻ trung. Ngay khi xuất hiện vang được đông đảo thực khách ưa chuộng. Và nó đã mang về doanh số khủng cho hãng rượu Radford Dale. Đây là món quà tuyệt vời nhà làm rượu dành tặng thực khách trong những bữa tiệc tiếp bạn bè, thưởng thức cùng người thân…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Radford Dale The Renaissance Of Chenin Blanc
Rượu được làm từ nho Chenin Blanc mang hương vị tươi mát, ngọt ngào tạo nên thức uống tuyệt vời. Cùng với đó, rượu có màu vàng tươi tắn, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Bên cạnh đó, vị ngọt của trái cây cùng mùi hương hoa, khoáng chất tạo nên sự sống động trong khoang miệng khi thưởng thức. Đặc biệt, mùi gỗ sồi mượt mà đan xen với độ chua dịu êm tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Để lại hậu vị dẻo dai, dài lâu trong cuống họng người dùng. Với nồng độ cồn 12,5% dịu nhẹ, dễ dàng chinh phục khẩu vị mọi thực khách. Trong bầu không khí lãng mạn, ly rượu vàng óng cùng mùi hương thơm ngát, nồng nàn làm rung động trái tim.
Rượu vang kết hợp với món ăn tạo nên hương vị độc đáo, thơm ngon. Nhưng mỗi loại vang loại có cách thưởng thức khách nhau để đạt đến đỉnh cao của hương vị. Chai vang trắng này thích hợp với các món chế biến từ hải sản, salat, vịt quay, gà hầm, trái cây ….Ngoài ra, rượu thưởng thức ở nhiệt độ lạnh dao động từ 7 đến 9 độ C. Quá trình làm lạnh giúp chất rượu dịu êm, các hợp chất mượt mà hơn. Bạn có thể bảo quản vang trong tủ lạnh hoặc ướp xô đá trước khi dùng 30 phút.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Radford Dale The Renaissance Of Chenin Blanc
Rượu trải qua quy trình sản xuất với nhiều công đoạn cầu kì, phức tạp dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nho được thu hoạch thủ công nhẹ nhàng, tỉ mỉ từ những người công nhân giàu kinh nghiệm. Chuyển về nhà máy, nho được loại bỏ cuống, lá, quả kém chất lượng trước khi nghiền ép.
Tiến hành nghiền ép cho lên men ở nhiệt độ lạnh luôn được kiểm tra kĩ lưỡng. Bước quan trọng, rượu được chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng để đạt độ hoàn hảo về chất lượng. Cuối cùng, rượu được kiểm tra chất lượng rồi để lão hóa thêm trong hầm rượu thêm vài tháng. Ngay khi xuất hiện trên thị trường, rượu gây ra làn sóng mới làm mê mẩn bao tâm hồn.
Chưa có đánh giá nào.