Rượu vang Nam Phi hiện nay cũng được giới tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Mặc dù ngành rượu vang của quốc gia này không lớn mạnh, sản lượng xuất khẩu như các nước khác. Nhưng chất lượng rượu thì không thua kém bất kì nươc nào. Tiêu biểu có chai rượu vang đỏ Glen Carlou Cabernet Sauvignon với mức giá không quá cao ai cũng có thể sở hữu được. Hương vị rượu đậm đà, màu sắc quyến rũ chỉ cần thưởng thức một lần là nghiện luôn.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Glen Carlou Cabernet Sauvignon
Rượu vang là thức uống tình thần không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Nắm bắt được xu thế của thời đại nhà làm rượu Glen Carlou tung ra thị trường chai vang này. Rượu được lựa chọn nguyên liệu từ loại nho Cabernet Sauvignon làm nên phong cách riêng. Vang xuất hiện với nhiều điểm nổi bật từ hình thức bên ngoài cũng như chất rượu bên trong. Cùng với đó, rượu có nồng độ cồn 14% ở mức trung bình tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Đây cũng là lý do rượu được nhiều thực khách thưởng thức hàng ngày vào buổi tối. Giúp người dùng thấy thoải mái, dễ chịu xen lẫn những cung bậc cảm xúc khác nhau.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Glen Carlou Cabernet Sauvignon
Rượu thu hút sự chú ý của người dùng với màu đỏ đậm vô cùng bí ẩn. Càng ngắm rượu càng kích thích các giác quan thôi thức thực khách phải thưởng thức ngay. Hương thơm ngào ngạt của các loại trái cây mọng, hương cà phê, bánh mì nướng, gia vị……Rượu còn gây ấn tượng với độ tannin mềm mại, độ axit dịu êm dễ dành chinh phục vị giác người thưởng thức. Nó chính là món quà ý nghĩ không thể thiếu trong những dịp đặc biệt. Chính vì vậy, vang thường có mặt trong cách bữa tiệc, liên hoan, sinh nhật …..
Chai vang này được sản xuất đúng quy trình, với các bước đạt tiêu chuẩn. Nhà làm rượu luôn theo sát các công đoạn làm rượu để đạt chất lượng như mong muốn. Từ thu hái, sơ chế, nghiền ép, lên men đều được thực hiện tỉ mỉ. Rượu được áp dụng phương pháp ngâm ủ truyền thống lâu dài để tạo ra hương vị tròn đầy.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Glen Carlou Cabernet Sauvignon
Thưởng thức rượu đúng cách và đúng điệu là điều không phải ai cũng làm được. Nó đòi hỏi cả một nghệ thuật và am hiểu của người dùng. Trước tiên, rượu được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Bên cạnh đó, món ăn kết hợp cùng như salat, thịt bò, thịt cừu, xúc xích, lườn vịt hun khói, pate, cách món hầm, món nướng…..Mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon đến giọt cuối cùng khiến thực khách nhớ mãi. Chai rượu này dùng còn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.