Rượu vang hồng không còn xa lạ gì với người yêu rượu vang. Dòng rượu vang hồng Protea Dry Rose được làm bởi nhà sản xuất Anthony Rupert của Nam Phi. Từ khi xuất hiện trên thị trường nó có lượng khách hàng đáng nể, xếp hạng những loại rượu vang bán chạy nhất thế giới. Thực khách bị mê ngay bởi thiết kế thanh lịch, tinh tế và nổi bật với màu rượu hồng phấn . Bên cạnh đó là những hoa văn cầy kì, độc đáo in trên thân chai càng tăng thêm vẻ đẹp tuyệt vời của rượu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Hồng Proteta Dry Rose
Rượu có màu hồng phấn mộng mơ và đầy quyến rũ. Những hương thơm lan tỏa khơi dậy nguồn cảm xúc bùng cháy ở khứu giác và vị giác. Mùi hương trái cây chín mọng quen thuộc của vùng nhiệt đới kết hợp với hương hoa, thảo mộc. Xen lẫn hương thơm êm dịu của mận, cherry , quýt, chanh vàng…ẩn sâu bên trong gia vị cay nhẹ, khoáng chất, hoa cỏ của xứ sở này.
Từng giọt rượu mịn mang, tươi ngon lan tỏa cực nhanh trong khoang miệng. Đi vào các giác quan mang đến sự sảng khoái, dễ chịu cùng cảm xúc mới mẻ. Đọng lại sâu bên trong vòm họng vị chua, vị chát cùng chút ngọt vô cùng êm ái. Với nồng độ 12,5%, rượu được đánh giá phù hợp với chị em phụ nữ khiến cho họ phải trầm trồ, ngạc nhiên vì sức hấp dẫn của rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Hồng Proteta Dry Rose
Nguyên liệu được chọn 4 giống nho chính của vùng Swarland_Western Cape. Rượu được pha trộn theo tỉ lệ 52% Mouredre, 35% Cinsaul, 7% Grenache, 6% Shiraz. Mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng từ màu sắc đến mùi vị. Rượu tạo điểm khác biệt so với các dòng rượu cùng phân khúc. Nhà làm rượu cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu cho ra công thức riêng của mình.
Nho được chăm sóc đạt tiêu chuẩn, thu hái cẩn thận, chọn lọc. khi về đến nhà máy nho được loại bỏ cuống lá, quả kém chất lượng và làm sạch. Tiếp theo cho vào máy nghiền ép thành dung dịch nước nho. Sau đó được lên men trong thùng thép không rỉ và để dưới hầm rượu đến khi trưởng thành. Thành phẩm đạt chất lượng, đem đóng chai đưa ra ngài bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Hồng Ptoteta Dry Rose
Vang được sử dụng khai vị hoặc tráng miệng trong các bữa tiệc hay bữa cơm gia đình. Rượu được cho sử dụng ở nhiệt độ phù hợp 12 đến 14 độ C và ướp xô đá suốt quá trình dùng. Nhằm giữ chất rượu tươi mát, êm dịu giúp thưởng thức ngon hơn. Các món ăn cùng thích hợp như hải sản, thịt bò, thịt cừu, salat… Hay có thể dùng cùng các món tráng miệng như trái cây, các loại hạt, các loại bánh ít ngọt. Rượu dùng còn chỉ cần đóng chặt nút và bảo quản trong tủ rượu, tốt nhất uống trong 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.