Rượu vang trắng Privilege Chenin Blanc làm từ nho Chenin Blanc là một trong những chai vang Pháp bán chạy nhất tại Việt Nam bởi chất lượng vượt trội cùng giá cả phải chăng. Hơn thế rượu thích hợp sử dụng trong mọi bữa tiệc và có thể dùng làm quà tặng, quà biếu…
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Privilege Chenin Blanc
Sở hữu gam màu rực rỡ như ánh nắng ban mai cùng hương vị trái cây đậm đà, vang luôn tạo nên sức hút riêng cho người thưởng thức, nhất là những ai mới lần đầu thưởng vang. Trong những ngày đông giá rét, việc thưởng thức ly vang đậm màu sắc và hương vị mùa hè này sẽ thật tuyệt.
Với nồng độ nhẹ (khoảng 13,5%) cùng hương vị độc đáo, phong phú; ngay khi mở nắp chai bạn sẽ thấy sự nhẹ nhàng thanh mát và vô cùng dễ chịu của các tầng hương thơm. Từng giọt rượu khi đi vào khoang miệng sẽ lan tỏa dần các khứu giác đem lại cảm giác lâng lâng cùng sự thú vị đến bất ngờ. Bạn sẽ bắt gặp ở đây chút cay, chát của tannin mềm mượt cùng sự tươi mới, tròn đầy, kích thích vị giác.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Privilege Chenin Blanc
Vang sở hữu màu vàng rơm tươi sáng hòa cùng ánh xanh lá cây bắt mắt. Rượu khi rót ra ly sẽ thấy sóng sánh ánh vàng càng khiến cho bàn tiệc thêm sinh động.
Rượu gây ấn tượng với người dùng bởi mùi thơm sống động của các loại quả có múi và trái cây nhiệt đới (chủ yếu là chanh, bưởi). Không chỉ dừng ở đó, rượu còn có hương thơm của các loại hoa (chủ đạo là hoa violet).
Người yêu vang biết đến vang còn bởi vị rượu tươi mới nhờ sự kết hợp hòa quyện giữa các loại trái cây nhiệt đới (táo, lê, cam, quýt…). Càng thưởng thức bạn sẽ càng thấy rượu thơm ngon hấp dẫn với hậu vị kéo dài đầy tươi mát và sáng khoái đến bất tận. Kết thúc ngụm rượu là sự sống động và cân bằng của hương thơm, mùi vị.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Privilege Chenin Blanc
Chai vang này được làm từ nho Chenin Blanc có tính axit cao được trồng tại thung lũng Loire nước Pháp. Nho khi đạt độ chín vừa tầm sẽ được thu hoạch thủ công bẳng tay rồi đưa về nhà máy phân loại, chọn ra những trái tốt nhất.
Nho được chọn sau đó sẽ đem sơ chế, ép lấy nước và lên men dưới nhiệt độ lạnh được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia. Quá trình lên men diễn ra khoảng 2 đến 3 tuần tùy thuộc mục đích của nhà sản xuất rượu. Quá trình này thường diễn ra 2 lần với việc sử dụng nấm men để tạo hương vị riêng.
Sau khi lên men là bước pha trộn (có thể có hoặc không) và lọc (bắt buộc) vì nước rượu sau lên men khá đục. Cuối cùng là bước đóng chai, dán nhãn và đem đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Privilege Chenin Blanc
Rượu thường được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh dao động từ 4 đến 6 độ C. Có nhiều cách làm mát thực khách lựa chọn cách phù hợp cho mình. Bên cạnh đó, để vang trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi kết hợp với món ăn. Những món lý tưởng như salad, những món ăn chế biến từ hải sản, gà nướng, vịt quay….Sự đồng điệu giữa hai hương vị mang đến khám phá thú vị cho người dùng.
Chưa có đánh giá nào.