Rượu Vang Trắng Petaluma Yellow Label Riesling Hanlin Hills có nguồn gỗ từ Úc. Mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cùng thiết kế thanh lịch làm tan chảy biết bao trái tim. Đi vào thưởng thức, người dùng bất ngờ với hương vị đa tầng cùng mùi thơm nồng nàn. Bên cạnh đó, vang có nồng độ cồn 14,5% vừa phải nên thích hợp với mọi lứa tuổi và uống trong mọi hoàn cảnh. Chúng mang đến bầu không khí vui tươi, tràn đầy năng lượng khiến thực khách phải thổn thức.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Petaluma Yellow Label Riesling Hanlin Hills
Chai vang trắng này được làm từ loại nho Riesling nên mang hương vị dịu dàng rất dễ thưởng thức. Cùng với đó, vang được nhà làm rượu quan tâm từ những công đoạn nhỏ nhất để thu được thành phẩm chất lượng cao. Chính vì vậy, ngay khi xuất hiện trên thị trường vang đã lôi kéo được đông đảo khách hàng. Nó trở thành thức uống khai vị cho nhiều bữa tiệc, sinh nhật, tiếp đối tác, cuối tuần gia đình sum vầy…Cũng chính điều này, vang khiến người thưởng thức như đắm chìm vào giấc mộng đẹp. Đọng lại sâu bên trong tâm trí ấn tượng khó quên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Petaluma Yellow Label Riesling Hanlin Hills
Rượu được biết đến với màu vàng đậm thanh tao cùng chất rượu sóng sánh khiến ai cũng ngắm nhìn. Khi rót ra ly, rượu nổi những bọt trắng nhìn rất lạ mắt khí màu rượu vàng lộng lẫy. Đưa lên mũi ngửi, thực khách bị mê hoặc bởi hương vị phong phú giữa các loại trái cây kết hợp với nhau. Đó chính là dứa, lê, táo xanh xen lẫn hương hoa, mật ong và phảng phất hương gỗ sồi.
Từng giọt rượu chảy xuống xuống họng đọng lại chút chua, chút chát, chút ngọt hài hòa với nhau tạo nên cấu trúc cân bằng. Mang đến kết thúc đầy tươi mới, ngọt ngào khiến người dùng uống một lần lại muốn uống nữa.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Petaluma Yellow Label Riesling Hanlin Hills
Rượu trải qua quy trình sản xuất dài lâu được kiểm soát bởi các chuyên gia làm rượu. Nhà làm đã chỉn chu từng bước trong sản xuất từ chăm sóc cây nho để đạt được hương vị thơm ngon đặc biệt. Các bước thu hái được lựa chọn bằng tay, cẩn thận chuyển về nhà máy. Khi đạt tiêu chuẩn, nho được cho vào nghiền ép và lên men khoảng 1 tuần ở nhiệt độ thấp.
Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để đạt độ hoàn hảo trong hương vị. Sản phẩm được đóng chai, dán nhãn để nghỉ thêm vài tháng trong hầm cho ổn định và đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Petaluma Yellow Label Riesling Hanlin Hills
Trước khi dùng, vang được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Lúc này chất rượu mát lạnh, dịu êm uống rất ngon. Tuy nhiên, lựa chọn món ăn thích hợp phục vụ cùng như salat, súp, các món chế biến từ hải sản, trứng cá hồi, cơm cuộn, trái cây, bánh quy, sushi, gà gấp, vịt quay, nấm xào tôm…
Bảo quản vang tốt nhất trong tủ rượu hoặc ở nhiệt độ phòng ổn định không quá 30 độ C. Giúp hương vị luôn tươi mới, thơm ngon và lưu trữ được lâu.
Chưa có đánh giá nào.