Người tiêu dùng không còn xa lạ với cái tên rượu vang trắng Olivier Leflaive Puligny Montrachet. Rượu mang hương vị tươi mới, phong cách trẻ trung và có sức cuốn hút riêng. Ngoài ra, nồng độ cồn 13% khá nhẹ nhàng, dễ uống thích hợp với mọi thực khác. Chính vì vậy, vang được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Olivier Leflaive Puligny Montrachet
Rượu hội tụ những gì tinh túy nhất của thiên nhiên và đất trời vùng Bourgogne nước Pháp. Chai vang này ra đời tạo tiếng vang lớn trên thị trường mang về tiếng tăm lừng lẫy cho nhà làm rượu. Nguyên liệu được chọn lựa từ giống nho Chardonnay mang hương thơm đặc sắc. Đây không chỉ là thức uống bình thường, rượu còn rất tốt cho khỏe nếu dùng đúng cách. Vì vậy, vang luôn nằm trong Top đầu những chai vang bán chạy nhất hiện này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Olivier Leflaive Puligny Montrachet
Rượu có màu đỏ sậm len lỏi ánh tím càng tăng thêm sự hấp dẫn. Bên cạnh đó, rượu còn có hương vị quyến rũ, dịu dàng ôm trọn các giác quan. Nếu là người yêu thích vang trắng thì bạn không thể bỏ qua chai vang quý hiếm này. Để lại ấn tượng ngay khi mở nắp là mùi hương phức hợp của trái cây tươi, hương hoa, gia vị cùng chút thảo mộc…
Trong vòm họng lượng tannin mềm mại cùng chút chua nhẹ, đọng lại cuối vị hương gỗ sồi mịn màng. Mang đến những giá trị tinh thần, nhiều cảm xúc dồi dào cho người dùng. Rượu không thể thiếu trong các bữa tiệc, những dịp lễ tết hoặc làm quà biếu tặng. Để rượu trở nên thơm ngon, tươi mới hơn nên trước khi thưởng thức phải làm mát rượu ở nhiệt độ khoảng 10 độ C. Bên cạnh đó, món ăn lựa chọn cùng như thịt bò bittet, pizza, mì ý, các món chiên, các món nướng hoặc các món Âu, Ý. …
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Olivier Leflaive Puligny Montrachet
Những cây nho được chăm sóc cẩn thận đúng kĩ thuật, đạt tiêu chuẩn. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái bằng tay chọn lựa trái tươi ngon nhất, chuyển về nhà máy sơ chế, làm sạch. Rượu áp dụng quy trình sản xuất khép kín kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc hiện đại dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia.
Sau khi được lên men, chuyển qua ủ kĩ trong thùng gỗ sồi của Pháp khoảng thời gian. Sản phẩm đạt chất lượng được đóng chai để trưởng thành thêm, đưa ra ngoài tiêu thụ. Rượu khi đến tay người tiêu dùng đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.
Chưa có đánh giá nào.