Một buổi tối ấm cúng cùng ly rượu ngon và những món ăn hấp dẫn. Đó hẳn là điều đơn giản mà nhiều người ao ước sau một ngày làm việc vất vả. Nếu bạn muốn tự thưởng cho mình một chai rượu chất lượng mà lại không quá đắt đỏ. Vậy chúng tôi xin gợi ý cho bạn chai rượu vang trắng Montes Outer Limits Sauvignon Blanc tới từ Chile. Rượu được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá cao từ hình thức đến chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang trắng tươi mới và cân bằng, Montes Outer Limits Sauvignon Blanc là một sự lựa chọn đáng giá.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Montes Outer Limits Sauvignon Blanc
Vang có ngoại hình được thiết kế đơn giản nhưng nhãn mác lại rất cầu kì thu hút ánh nhìn. Đi vào thưởng thức, rượu có màu vàng chanh tươi sáng, lung linh. Những sắc màu ấy tuy nhẹ nhàng đơn điệu nhưng có sức hấp dẫn kì lạ. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây tươi. Các nốt hương như lê, cam, chanh vàng, táo xanh, dưa,… Xen lẫn là mùi hương hoa trắng, vani, mật ong cùng chút khoáng chất.
Khi trực tiếp thưởng thức, rượu mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ở giai đoạn mở đầu, rượu vô cùng mạnh mẽ tấn công vào các giác quan. Dần dần người dùng cảm nhận rõ sự mượt mà, êm ái sau từng ngụm rượu. Sự hài hòa giữa ba sắc thái chua, ngọt, chát tạo nên cấu trúc cân bằng. Với độ cồn 14%, khá nhẹ ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say. Hậu vị êm đềm, kéo dài như bất tận khiến thực khách phải nhung nhớ mãi về hương vị ấy.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Montes Outer Limits Sauvignon Blanc
Phương pháp sản xuất chai rượu vang này là một quá trình tỉ mỉ và tinh tế. Từ việc chọn giống nho đến quá trình ngâm ủ và đóng chai. Montes Outer Limits Sauvignon Blanc được sản xuất từ giống nho Sauvignon Blanc trồng tại vườn nho Zapallar ở vùng Aconcagua Valley của Chile. Với phương pháp sản xuất chuyên nghiệp, tâm huyết và bền vững, hãng Montes đã cho ra đời chai rượu vang trắng tuyệt vời.
Đến mùa thu hoạch, những chùm nho được thu hoạch bằng tay vào những buổi sáng sớm đầu thắng 4 để giữ được hương vị và độ tươi mới cho nho. Sau khi vận chuyển về nhà máy nho được tiến hành sơ chế kĩ càng. Tại đây, tiến hành chọn lọc những trái nho chất lượng nhất, tách cuống rồi ngâm lạnh từ 12 đến 24 giờ. Việc này sẽ giúp chiết xuất được tối đa hương vị của nho.
Nước nho được lên men lạnh trong những bể chứa inox. Trong quá trình này, nhà sản xuất sẽ cấy một số loại nấm men vi sinh tự nhiên. Những lại nấm men này sẽ giúp chiết xuất các hợp chất thơm từ vỏ nho và tạo ra hương thơm nông nàn cho vang. Quá trình lên men được tiến hành ở nhiệt độ lạnh và diễn ra trong khoảng 30 ngày. Hoàn thành lên men, rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi để hoàn thiện hương vị và màu sắc. Sau đó, các chuyên gia sẽ kiểm định chất lượng rượu và đưa đi đóng chai.
Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Montes Outer Limits Sauvignon Blanc
Thưởng thức rượu vang đúng cách vốn chẳng có gì quá khó khăn. Nhưng nếu bạn làm đúng thì hương vị của nó sẽ được nâng tầm hơn hẳn. Bạn cần nhớ rằng rượu sẽ ngon nhất khi thưởng thức lạnh. Với chai rượu vang trắng này nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 5 đến 7 độ C. Để có được điều này thì bạn cần ướp lạnh nó trước khi sử dụng nhé. Rượu cũng sẽ ngon hơn nếu bạn dùng kèm với các loại hải sản tươi, thịt gà, thịt vịt,… Hay các món tráng miệng như trái cây, các loại bánh, các loại hạt,… Rượu đã mở nút chỉ thưởng thức trong 2 ngày để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.