Rượu vang Trắng Mastroberardino Mastro Bianco Campania đến từ Ý mang hương vị vô cùng hấp dẫn. Cùng với phong cách trẻ trung, hiện đại khiến ai thưởng thức cũng bị mê hoặc. Rượu được làm lên từ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều giống nho trắng. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc bất ngờ. Đồng thời, những bữa tiệc có sự xuất hiện của vang vô cùng hoàn mĩ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Mastroberardino Mastro Bianco Campania
Ấn tượng đầu tiên mà vang mang đến chắc hẳn là màu vàng nhạt nhẹ nhàng, thanh lịch. Những sắc màu ấy đi vào tâm hồn một cách tự nhiên nhất. Mang đến những cảm xúc thăng hoa, mới lạ cho người dùng. Ngay khi bạn mở nắp chai, khứu giác sẽ bị đánh thức bởi hương vị ngọt ngào. Gợi đến hương táo xanh, cam vàng, lê, dứa cùng chút hương hoa. Rượu còn gây chú ý với hương cỏ cây, vani, thảo mộc, gia vị cùng mật ong.
Tất hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể hoàn hảo ôm trọn các giác quan.Rượu mang đến chút vị chát nhẹ, chút chua dịu êm tạo nên cấu trúc ổn định. Càng thưởng thức, người dùng càng bị lôi cuốn bởi sự đậm đà, thơm ngon của rượu. Dư vị đọng lại mượt mà, sâu lắng sau mỗi ngụm vang. Với độ cồn 12,5% khá nhẹ thích hợp với mọi đối tượng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Mastroberardino Mastro Bianco Campania
Rượu được biết đến là đứa con tinh thần của thương hiệu Mastroberardino. Thương hiệu này nổi tiếng nước Ý với những dòng vang chất lượng tuyệt vời. Rượu sở hữu cho mình một quy trình sản xuất vô cùng tỉ mỉ và nghiêm ngặt. Bước chọn nguyên liệu được nhà làm vang rất quan tâm, đây là yếu tố chính tạo nên thành công của vang. Chính vì vậy, rượu được trưởng thành từ 4 loại nho Falanghina, Fiano, Coda di Volpe Biancha, Greco.
Những trái nho chất lượng nhất sau khi thu hái được tuyển lựa kĩ rồi cho nghiền ép. Tiến hành quá trình lên men lạnh dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Bước tiếp theo, rượu được lão hóa thêm thời gian để ổn định chất lượng. Khi đạt mọi tiêu trí, rượu được đóng chai và tung ra thị trường bán. Hiện nay rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.
Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Mastroberardino Mastro Bianco Campania
Với nồng độ nhẹ cùng với dư vị thơm ngon đọng lại dai dẳng. Chai vang này sẽ rất hoàn hảo khi được thưởng thức chung với các loại hải sản. Tiêu biểu như trứng cá hồi, tôm nướng, mực hấp, hàu nướng phô mai, nộm sứa, cá nướng…..Ngoài ra, các món đơn giản như salat, trái cây, các loại bánh ít ngọt… cũng rất thích hợp với rượu. Rượu thưởng thức ở nhiệt độ hoàn hảo nhất là độ 6-8 độ C và ướp xô đá suốt quá trình uống. Nhằm giúp chất vang mát lạnh, dịu êm và uống ngon hơn. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để mang lại trải nghiệm sảng khoái cho thực khách.
Chưa có đánh giá nào.