Chile là một trong những cường quốc sản xuất rượu vang trên thế giới. Các chai rượu vang Chile được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Sở dĩ như vậy là bởi rượu Chile có nét phong cách riêng biệt, độc đáo. Đặc biệt, nếu là một tín đồ yêu thích rượu vang quốc gia này, bạn không thể nào bỏ qua chai rượu vang trắng Los Vascos Chardonnay. Rượu tựa một sinh mệnh đại diện cho những giá trị truyền thống đặc sản nhất của mảnh đất. Đồng thời nó cũng tượng trưng cho bản sắc dân tộc người dân Chile. Chai vang với chất lượng tuyệt hảo đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Los Vascos Chardonnay
Thiết kế của chai rượu là điểm cuốn hút với bất cứ thực khách nào. Đó là màu vàng ánh xanh nhẹ nhàng, tạo cảm giác ấm áp song cũng sang trọng. Rót rượu vào ly, bạn sẽ thấy màu vang trắng vô cùng hấp dẫn.
Bên cạnh đó, mùi vị của chai rượu đã làm xao xuyến trái tim các tín đồ sành vang. Đó là hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây: dứa, chuối kết hợp với sự nhẹ nhàng, tươi mới của hoa trắng. Phức hợp hoàn hảo đến từng giọt rượu đã đánh bật mạnh mẽ khứu giác người dùng. Hậu vị của rượu hài hòa cân đối giữa axit, khoáng chất và tannin mềm mượt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Los Vascos Chardonnay
Rượu vang được sản xuất nghiêm ngặt kĩ lưỡng tại thung lũng Casablanca. Đây là một trong những vùng trồng nho mát nhất của Chile. Khí hậu nơi đây mát mẻ, gió và nắng tạo nên không gian lý tưởng cho nho phát triển. Chardonnay được chọn làm nguyên liệu sản xuất chai vang này. Đến mùa thu hoạch, các trái nho chín mọng, thơm ngon sẽ được tuyển chọn tỉ mĩ kĩ lưỡng. Sau đó, nho được mang tới nhà máy tuyển lựa lại cho vào nghiền ép và lên men.
Sau đó, rượu sẽ được lão hóa vài tháng trong thùng thép không rỉ. Chính yếu tố này tạo sự đậm đà, nồng nàn cho chai rượu. Có thể thấy, chai rượu này là một món quà tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn và mang ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Los Vascos Chardonnay
Chai rượu là một lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc liên hoan vui vẻ, rộn ràng. Rượu có độ chua ngọt cùng nồng độ vừa phải. Chính vì vậy, thực khách nên ăn cùng với các loại hải sản nướng, các loại thịt trắng, gia cầm…. Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, các loại bánh, hoa quả sấy. Để thưởng thức chai rượu với cảm xúc thú vị và thăng hoa nhất. Thực khách nên dùng với nhiệt độ 6-8 độ C và ngâm xô đá để duy trì độ mát lạnh.
Chưa có đánh giá nào.