Rượu vang Pháp mang hơi hướng cổ điển, quyến rũ đi sâu vào lòng người. Ai đã từng thưởng thức một dòng vang bất kì của hãng rượu Chateau Valmy đều bị ấn tượng sâu đậm. Hãng rượu mang đến làn sóng mới cho thị trường rượu vang đa dạng ở Pháp cũng như trên thế giới. Một trong những chai vang trắng đang được ưa chuộng với cái tên rượu vang trắng Les Roses Blanches De Valmy. Rượu mang hương vị phức hợp, ngọt ngào cùng những đặc tính riêng của vùng Languedoc. Dù phục vụ ở bất cứ hoàn cảnh nào vang cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Vang là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi tín đồ yêu vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Les Roses Blanches De Valmy
Rượu mang đến màu vàng thanh lịch, sặc sỡ cùng những ánh sắc tươi sáng vô cùng quyến rũ. Sắc màu rượu được ví như những con đường đầy lá vàng mùa thu ở Pháp. Khởi đầu đầy tốt đẹp của vang khi đã chinh phục được thị giác thực khách. Trong đó, rượu gây ấn tượng với mùi hương trái cây tươi mát như lê, họ cam, táo xanh, quýt. Khi nhấp ngụm rượu, thực khách cảm nhận rõ chất rượu sánh mịn, mượt mà lan tỏa cực tốt trong khoang miệng. Ghi chú với mùi hương hoa trắng, ớt chuông, sả, thảo mộc cùng chút bơ béo ngậy.
Những hương vị tươi ngon, ngọt ngào tấn công mạnh vào các giác quan khiến người dùng ngỡ ngàng. Từng tầng hương nối tiếp nhau mang theo những cảm xúc mới mẻ, vui tươi. Đọng lại trong vòm họng chút chua dịu dàng, chút chát thấp cùng chút ngọt. Tất cả tạo nên cấu trúc cân bằng, dai dẳng cùng dấu ấn khó quên trong lòng thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Les Roses Blanches De Valmy
Chai rượu này cũng không có gì đặc biệt trong quy trình sản xuất mà chỉ khách ở công thức pha chế của nhà làm rượu. Nguyên liệu được chọn lọc, tính toán kĩ càng khi chọn giống nho Grenache Roussanne Viognier. Chúng kết hợp với nhau vô cùng ăn ý mang đến mùi vị riêng của vang. Nho chín được hái thủ công để riêng từng lại rồi chuyển về nhà máy. Tại đây nho được sơ chế tỉ mỉ chọn những trái chất lượng cho vào ép nhẹ nhàng.
Tiến hành gạn bỏ bã lấy nước nho cho lên men trong thùng thép ở nhiệt độ khoảng 18 độ C. Công đoạn được giám sát chặt chẽ của chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Bước quan trọng, rượu được lọc cạn chuyển qua ngâm ủ trong thùng thép. Giai đoạn này giúp vang thơm ngon, mềm mại hơn. Rượu đưa tới tay khách hàng có hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt vời.
Hướng Dẫn Rượu Vang Trắng Les Roses Blanches De Valmy
Có rất nhiều cách thưởng thức vang, nhưng để hương vị bộ lộ hết tiềm năng cần tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất. Nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C và ngâm xô đá suốt bữa tiệc để giữ chất rượu mát lạnh. Cùng với đó, món ăn kết hợp cùng rất đa dạng từ nhiều loại thực phẩm. Gợi ý vài món ăn như súp gà nấm, sushi, trứng cá hồi, mực xào, cá hấp, gà nướng. vịt quay….Không có thời gian chế biến món ăn phức tạp thì sau bữa ăn có thể thưởng thức vang cùng món tráng miệng. Rượu đã khui bảo quản trong tủ lạnh và chỉ dùng tối đa 2 ngày.
Chưa có đánh giá nào.