Nhắc tới rượu vang đỏ, người ta sẽ nhớ tới giống nho Cabernet Sauvignon. Còn khi nói đến rượu vang trắng, không thể bỏ qua giống nho Sauvignon Blanc đến từ vùng Bordeaux, nước Pháp. Dòng nho nổi tiếng này được nhiều nhà vang ứng dụng thành công vào việc ủ rượu. Từ đó cho ra những sản phẩm vang trắng chất lượng nhất. Một trong số đó là chai rượu vang trắng Jean Guillot Sauvignon Blanc. Từ khi ra mắt cho tới nay, chai rượu luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực. Nó cũng xuất hiện thường xuyên tại các bữa tiệc hay thưởng thức trong mâm cơm gia đình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Jean Guillot Sauvignon Blanc
Chai vang này có hương vị quyến rũ không thua kém gì những chai vang đỏ. Nó mang đến nét thanh lịch rất riêng mà vang đỏ không thể nào có được. Vang mang một màu trắng trong veo ngả chút ánh vàng rơm. Nó rất đúng với tinh thần mà rượu thể hiện – thanh lịch và tinh khiết. Khi nhâm nhi ngụm rượu đầu tiên, bạn đã có thể cảm nhận được hương vị vô cùng tinh tế. Nó được pha lẫn từ nhiều loại hoa quả nhiệt đới. Điển hình như dứa, lê, cam, quýt bổ trợ cho hương vị tươi mới của trái nho.
Chất tannin nhẹ thêm chút chua nhẹ tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Để lại lại kết thức mềm mại, êm dịu đọng lại sâu bên trong cuống họng. Rượu có nồng độ cồn rất nhẹ nhàng 13% nên an toàn với cả phụ nữ và những ai yêu vang nhưng lại yếu cồn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Jean Guillot Sauvignon Blanc
Rượu trải qua quy trình sản xuất hiện đại cùng bí quyết riêng của nhà làm rượu. Các bước đều đảm bảo chất lượng, tuân thủ quy định và luôn có sự giám sát của chuyên gia. Nho được thu hái và hoàn tất công đoạn sơ chế cẩn thận trước khi nghiên ép. Tiếp theo, hỗn hợp được lên men trong các thùng thép không rỉ và lão hóa ở thời gian nhất định. Nhiệt độ cùng các yếu tố ngoại cảnh trong giai đoạn này luôn được kiểm soát chặt chẽ. Sau một khoảng thời gian, rượu đạt chuẩn sẽ được đóng chai và hoàn thiện ngoại hình. Kết quả thu được những chai vang hoàn hảo đã được đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Jean Guillot Sauvignon Blanc
Vang hợp với các món chế biến thịt gà nướng, vịt quay, cá chiên, tôm nướng pho mai, hàu nướng… Ngoài ra, rượu được dùng làm thức uống khai vị cùng salat, súp,… Đừng quên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 7 đến 9 độ C hoặc ướp trong xô đá 30 phút trước khi dùng. Khi đó hương vị rượu mới có thể bung toả tới mức tối đa.
Chưa có đánh giá nào.