Rượu vang trắng Hy Lạp Alpha Estate Assyrtiko là chai vang trắng thơm ngon hảo hạng đến từ Hy Lạp. Sở hữu hương vị độc đáo, sắc màu bắt mắt khiến bao người si mê. Hãy thử một lần thưởng thức để hiểu rõ hơn về rượu vang quốc gia này. Chắc chắn vang làm hài lòng mọi thực khách và mang đến những bữa tiệc trọn vẹn. Vì vậy, rượu thường xuất hiện trong các bữa tiệc cao cấp hay dùng làm quà biếu vào những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Hy Lạp Alpha Estate Assyrtiko
Rượu có màu vàng rực rỡ cùng những sắc màu tươi sáng khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Cùng với đó, vang bung tỏa hương thơm các loại trái cây tươi như họ cam, dứa, lê, táo và hương hoan trắng. Tô điểm thêm chút vani, thảo mộc cùng hương gỗ sồi đậm đà. Hòa quện với những hương vị ấy là độ chua dịu dàng, độ chát vừa phải gây thương nhớ cho không ít người.
Ngoài ra, rượu có cấu trúc cân bằng giữa các tầng hương tạo nên dư vị tươi mát, mượt mà. Càng thưởng thức, người dùng càng thấy bị cuốn hút như đang lạc vào rừng trái cây. Để lại kết thúc hoàn hảo đầy hấp dẫn mang đến trải nghiệm thú vị. Chính vì vậy, ai đã thưởng thức một lần sẽ uống thêm nhiều lần nữa. Ở Việt Nam, chai vang này được bán tại các cửa hàng rượu nhập khẩu. Hãy thưởng thức vang cùng người thân yêu trong không gian lãng mạn giúp tình cảm thêm thắm thiết.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Hy Lạp Alpha Estate Assyrtiko
Cũng như các dòng vang khác, rượu trải qua quy trình sản xuất đầy sáng tạo và công nghệ hiện đại. Đến mùa thu hoạch, những trái nho tươi ngon được thu hái thủ công nhẹ nhàng chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được chọn lọc kĩ càng loại bỏ những trái kém chất lượng. Bắt đầu cho vào nghiền ép và lên men trong khoảng 1 tuần ở nhiệt độ được kiểm soát.
Kết thúc quy trình, rượu được chuyển ủ trong thùng gỗ sồi Pháp vài tháng. Khi thành phẩm đạt chất lượng về màu sắc, hương vị và nồng độ cồn. Lúc này sẽ đem đóng chai, dán nhãn để nghỉ thêm thời gian cho ổn định trước khi xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Hy Lạp Alpha Estate Assyrtiko
Rượu mang trong mình hương vị nhẹ nhàng, thơm ngon dễ chiều lòng mọi thực khách. Nhờ vậy, vang được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày trong mâm cơm gia đình. Ngoài ra, vang cũng dễ dàng kết hợp với món ăn mang đến hương vị tròn đầy, đượm sâu. Gợi ý một số món kết hợp với vang như salat, tôm hấp xả, cá chiên, hàu chiên, ngao hấp, vịt quay, gà nướng….
Nhiệt độ thưởng thức khuyên dùng dao động từ 8 đến 10 độ C. Nên trước khi dùng bạn làm lạnh vang trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng.
Chưa có đánh giá nào.