Rượu Vang Trắng Clos Floridene là một chai vang vang trắng nổi tiếng đến từ Pháp. Vang đáp ứng khẩu vị của số đông thực khách, kể cả những người sành uống nhất. Vang sở hữu hương vị tinh tế, nhẹ nhàng và chất rượu sánh mịn. Màu vàng chanh của vang cuốn hút người dùng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Những đặc điểm này của vang đã gây được ấn tượng mạnh với thực khách. Tất cả những yếu tố này giúp cho vang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Clos Floridene
Đây là chai vang được làm từ ba giống nho nổi tiếng thế giới là Sauvignon Blanc, Semillon và Muscadelle. Rượu mang mùi hương thanh khiết, nhẹ nhàng, đậm mùi sự sống. Bên cạnh đó, vang còn mang đến cho vị giác thực khách những dư vị khó tả và tạo ra nguồn năng lượng tích cực.
Vang có nồng độ cồn chỉ 12.5 % trong một chai thủy tinh dung tích 750ml với thiết kế sang trọng. Đặc biệt, lượng tannin mềm mại trong một cấu trúc ổn định và cân bằng. Vang dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng thưởng rượu khác nhau. Và hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị cho các bữa tiệc vào các dịp lễ tết hoặc cuối tuần.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Clos Floridene
Vang sở hữu những đặc tính nổi bật của các chai vang trắng được sản xuất từ vùng Bordeaux. Đó là hương thơm nồng nàn và sắc rượu xanh lá ánh vàng. Thưởng vang bằng khứu giác thực khách sẽ thấy nó như một bản đàn với các nốt hương giàu vị trái cây. ĐIển hình như hương thơm của đào trắng, cam, bưởi, chanh,… Sự cộng hưởng ấy khiến cho vang tạo ra nguồn năng lượng tích cực, tươi mới cho thực khách.
Dùng vị giác để thưởng thức, thực khách sẽ thấy được sự sảng khoái của dư vị ngọt dịu. Xen lẫn là chút chua đặc trưng của các dòng vang trắng Pháp. Điều này tạo nên một hậu vị khó quên, càng uống càng muốn đi đến tận cùng. Tất cả những yếu tố này kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một cấu trúc tốt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Clos Floridene
Chai rượu vang trắng này được sản xuất với một quy trình tỉ mỉ, lâu dài và hết sức phức tạp. Đầu tiên, nhà sản xuất sẽ căn sao cho những trái nho có được độ chín hoàn hảo nhất để lựa chọn làm nguyên liệu. Tiếp sau đó họ sẽ thu hoạch thủ công hoàn toàn bằng tay rồi đưa về nhà máy.
Sau khi đưa về nhà máy, nguyên liệu sẽ được rửa sạch, loại bỏ cuống. Tiếp theo, nó sẽ được đưa vào máy để nghiền nát thu lấy dịch. Dịch nho thu được sẽ đem đi ủ và cho lên men trong những thùng inox ở nhiệt độ lạnh. Sau đó rượu được lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng vài năm. Khi đã đạt được độ hoàn chỉnh về hương vị và cấu trúc, vang được đưa đu đóng chai. Cuối cùng là những chai vang thành phẩm với chất lượng tôt nhất được đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Clos Floridene
Vang sẽ đạt độ ngon nhất khi thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ 16 – 18 độ C. Vì thế, trong suốt bữa tiệc, thực khách nên ngâm chai vang vào một xô đầy đá lạnh. Trước khi dùng, vang nên được thở khoảng 30 phút và lắc thật đều rồi mới rót vào ly.
Vang không hề khó trong việc kết hợp với các món ăn. Nhưng nó sẽ có được sự hoàn hảo về hương vị hơn khi nó được ăn kèm các loại hải sản, phô mai, thịt gia cầm, salad, thịt đỏ,… Vang đã mở nắp nên uống trong một lần để đảm bảo hương vị thơm ngon. Cần bảo quản vang ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Tốt nhất là bảo quản trong hầm rượu hay tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng. Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho vang.
Chưa có đánh giá nào.