Bản thân mang sắc màu quyến rũ cùng hương vị tuyệt vời, rượu vang trắng Claude Val Blanc hiện được người tiêu dùng yêu thích. Vang được sử dụng làm thức uống khai vị không thể thiếu trong những bữa tiệc sinh nhật, liên hoan cuối năm, tiếp bạn bè. Rượu được thưởng thức hàng ngày trong mâm cơm gia đình mang đến bầu không khí ấm cúng, vui tươi.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Claude Val Blanc
Nói đến rượu là nói đến chai vang có màu sắc bắt mắc cùng mùi vị nhẹ nhàng, ngọt ngào làm siêu lòng bất cứ ai. Được làm nên từ các loại nho Sauvignon Blanc, Chenin Blanc, Vermentino trồng tại vùng Languedoc, Pháp. Nơi có lịch sử làm rượu lâu đời, sản sinh ra nhiều dòng vang thượng hạng được cả thế giới ca tụng. Cùng với đó, mùi thơm phong phú của nho kết hợp cùng nhiều trái cây khách mang đến trải nghiệm thú vị. Sau mỗi lần thưởng thức người dùng cảm nhận rõ nhiều cung bậc cảm xúc ngất ngây, thăng hoa đến kì lạ. Với nồng độ cồn 13%, chất rượu dịu êm khiến vang có khả năng chinh phục mọi khẩu vị.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Claude Val Blanc
Với những tín đồ vang Pháp, chai vang này quá quen thuộc với họ. Sở hữu sắc màu vàng nhẹ pha chút ánh xanh đầy tinh tế. Nó tựa như viên ngọc quý lan tỏa khắp không gian khiến ai cũng phải ngắm nhìn và mong muốn được sở hữu. Khui nút chai, tràn ngập hương thơm trái cây kết hợp cùng hương hoa, thảo mộc, vanin và khoáng chất. Uống ngụm đầu tiên, thực khách cảm nhận rõ sự ngọt ngào, đượm sâu trong hương vị. Tạo ra bứt phá lớn trong tính cách để lại hậu vị hoàn hảo, dài lâu trong cuống họng.
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhà làm rượu. Từ thu hái, sơ chế, nghiền ép, lên men, ngâm ủ đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận. Sản phẩm thu được đóng chai, dán nhãn và mang ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Claude Val Blanc
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ 7 đến 9 độ C, chất rượu mát lạnh, êm dịu và ngon hơn nhiều. Những món ăn kết hợp hài hòa với rượu khiến bữa tiện thêm sinh động, đa mùi vị. Món ăn dùng kèm như salat, tôm nướng, cá tẩm bột chiên, mực hấp, đậu sốt nấm, vịt nướng, ….Bảo quản vang nơi khô ráo tháng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Chưa có đánh giá nào.