Rượu vang trắng Château De Montgueret Côteaux Du Layon được sản xuất từ Pháp. Sở hữu hương vị thơm ngon, dễ uống cùng giá thành phải chăng. Chai vang này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc trong gia đình bạn.
Sơ Lược Về Rượu Vang Trắng Château De Montgueret Côteaux Du Layon
Đây là chai vang mang đậm khí chất sang trọng, cổ điển của nhà Château de Montgueret. Ngay từ khi được tung ra thị trường, nhờ thiết kế tinh tế với gam màu trầm toát lên sự cao cấp. Chai vang này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng.
Rượu mang lại hương vị phong phú nhờ được làm từ những trái nho Chenin Blanc. Những trái nho này được phát triển rất tốt trong điều kiện khí hậu mát mẻ của vùng Loire Valley. Vì thế, hương vị nho dần trưởng thành và độc đáo hơn so với các vùng trồng nho khác. Điều này đã làm tiền đề cho dấu ấn của hương vị rượu trong lòng khách hàng.
Dù sở hữu thiết kế sang trọng cùng hương vị thơm ngon độc đáo. Nhưng rượu lại có giá thành rất phải chăng (khoảng 780.000 đồng). Với giá thành này, thực khách có thể dễ dàng sở hữu chai vang này trong tủ rượu của mình. Rượu cũng rất thích hợp để làm quà biếu, tặng cho đối tác hoặc người thân trong gia đình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Château De Montgueret Côteaux Du Layon
Rượu thu hút bởi mùi hương chủ đạo của nho Chenin Blanc. Kết hợp cùng hương vị của nhiều loại trái cây như lê, táo, ổi. Sự lan tỏa của mùi hương sẽ bao trùm khứu giác và đọng lại trên đầu mũi của bạn mỗi khi bạn thưởng thức. Rượu sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bình yên nhờ hương vị vô cùng dễ chịu.
Ngay khi bạn thử ngụm rượu đầu tiên, sự ngọt thanh của hương vị sẽ làm bạn phải ngạc nhiên và thích thú. Càng thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương nhẹ nhàng của những loại trái cây. Đó là múi như cam, quýt, bưởi. Sự hòa quyện tuyệt vời này tạo nên một chai vang mang hương vị đậm đà. Nhà sản xuất cũng vô cùng tinh ý khi dừng nồng độ vang ở mức 12,5%. Nồng độ này sẽ giúp rượu đi sâu vào lòng người một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất.
Rượu sẽ ngon nhất khi bạn thưởng thức ở nhiệt độ lạnh khoảng 7 đến 10 độ C. Ướp vang trong xô đá để duy trì độ tươi mát. Có thể kết hợp vang cùng với một số món ăn được làm từ hải sản như: salad cá hồi, sushi, cua,…
Quy Trình Sản Xuất Rượu Rượu Vang Trắng Château De Montgueret Côteaux Du Layon
Ngoài hương vị, chắc hẳn quy trình sản xuất ra chai vang này cũng sẽ làm khách hàng vô cùng tò mò. Những trái nho khi chín đạt chuẩn (cả về hương vị lẫn kích thước) sẽ được thu hoạch cẩn thận và mang về các nhà máy. Tại đây, nho sẽ được cho vào các máy móc hiện đại để sơ chế cũng như ép nước.
Nước ép nho sẽ được lên men trong phòng kín với nhiệt độ tiêu chuẩn. Để đảm bảo hương vị rượu hoàn hảo, rượu sẽ được ủ ít nhất 8 tháng và luôn được kiểm tra thường xuyên. Cuối cùng khi rượu hoàn thành, rượu sẽ được mang đi đóng chai và tiêu thụ trên thị trường.
Chưa có đánh giá nào.