Rượu vang trắng Brochet Quarts De Chaume Chein Blanc có nguồn gốc từ nước Pháp cổ kính. Thuộc dòng vang trắng ngọt mang hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng. Làm tan chảy bao trái tim người tiêu dùng, vì vậy rượu có lượng khách hàng đáng ngưỡng mộ. Rượu thường được dùng tráng miệng trong các bữa tiệc, mang đến kết thúc đầy lãng mạn, yêu thương.
Mô Tả Về Rượu Rượu Vang Trắng Brochet Quarts De Chaume Chein Blanc
Rượu lấy được niềm tin của khách hàng nhờ vào thương hiệu uy tín Mas Amiel và chất lượng đảm bảo. Nhà làm rượu không chau chuốt nhiều về hình thức nên ngay khi chạm mắt không để lại ấn tượng đặc biệt cho người dùng. Chỉ khi đi vào thưởng thức vang mới lấy lòng người dùng bởi cấu trúc hoàn hảo, đậm đà. Nồng độ cồn khá thấp phù hợp vơi mọi thực khách, đặc biệt là phái nữ. Sự ngọt ngào, êm ái đọng lại sau mỗi lần thưởng thức mang đến cảm giác dễ chịu. Bạn đã từng uống chai rượu này chắn chắc sẽ bị nghiện luôn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Brochet Quarts De Chaume Chein Blanc
Không phải ngẫu nhiên rượu lại được khách hàng yêu thích, từ khâu chọn nguyên liệu là loại nho Chein Blanc. Đến phương pháp sản xuất đều được nhà làm rượu chú trọng. Toát lên vẻ đẹp lộng lẫy bởi màu vàng, trẻ trung, sinh động. Khi đưa lên mũi ngửi, hương thơm lan tỏa khắp cơ thể và một cảm giác bồi hồi khó tả. Đặc trưng hương vị của nho Chein Blacn, tiếp đến hương trái cây tươi mát. Rượu mang đến sự mềm mại, tinh xảo của khoáng chất. Lượng tannin thấp cùng vị ngọt lịm giúp vang trở nên tinh tế đầy mê hoặc.
Uống rượu suông thì ly rượu tự đóng vai trò độc diễn nhưng đi kèm với món ăn. Lúc này hai món phải đồng diễn cho thật hài hòa giống như hai ca sĩ hát hợp ca hai bè vậy. Vì vậy phải lựa chọn món ăn phù hợp mới tạo nên dư vị dài lâu, thơm ngon. Rượu dùng với các món tráng miệng như trái cây tươi, trái cây khô, bánh quy, bánh ngọt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Brochet Quarts De Chaume Chein Blanc
Chai rượu vang trắng ngọt này ra đời 1954, nằm trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong danh mục rượu vang ngọt của Pháp. Những cây nho hợp với khí hậu, đất đai nên phát triển tươi tốt cho trái nhiều. Khi chín đạt lượng đường cao, nho được thu hái thủ công. Tiếp đến nho được cho vào nghiền ép và lão hóa trong thùng gỗ sồi khoảng 12 đến 18 tháng. Sản lượng trung bình hàng năm khoảng 40.000 lít (53.000 chai ). Chai rượu này đến giờ vẫn giữ được vị trí vững chắc trên thị trường quốc tế.
Chưa có đánh giá nào.