Chai rượu vang Tây Ban Nha Q Queen Queen Sweet được yêu thích bởi thiết kế bắt mắt cùng hương vị ngọt ngào. Chắc chắn chai vang này sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng, thích thú. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, êm dịu trong từng tầng lớp hương vị khác nhau. Đó là vị ngọt nổi bật từ các loại nho hòa quện với nhau. Rượu được đựng trong chai thủy tinh màu đen cổ điển, truyền thống nhưng không kém phần hiện đại. Bên cạnh đó, với mức giá bình dân, rượu được nhiều người tìm kiếm và săn đón.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Q Queen Queen Sweet
Ngay khi mở nắp chai, khứu giác của bạn sẽ ngay lập tức bị kích thích bởi hương vị ngọt ngào. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được nhiều tầng lớp hương vị khác nhau. Rượu thực sự đem đến cho người dùng một trải nghiệm đầy mới lạ, thú vị. Cùng sự năng động trẻ trung mà không chai vang nào có được.
Nhấp ngụm rượu, người dùng cảm thấy hương vị trái cây tươi mới. Cùng với hương thảo mộc, gia vị, cà phê và khoáng chất. Hương thơm đó khiến bạn như lạc vào một khu vườn cổ tích với nhiều màu sắc. Tất cả hài hòa với nhau tạo nên một tổ hợp hoàn chỉnh khiến người dùng cảm thấy thích thú. Dư vị dài lâu, dẻo dai lưu luyến mãi trong cuống họng người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tây Ban Nha Q Queen Queen Sweet
Một chai vang hoàn hảo về hương vị, màu sắc, cùng độ cân bằng trong cấu trúc. Đòi hỏi nhà làm rượu chỉn chu tỉ mỉ, nghiêm ngặt trong từng bước chế biến. Nho sau khi chín sẽ được thu hoạch bằng máy công nghiệp để giảm chi phí sản xuất. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trái nho tươi ngon. Nho khi thu hoạch được đêm đi sơ chế, rửa sạch mang đi nghiền.
Bắt đầu được tiến hành lên men từ 2-3 tuần ở nhiệt độ thích hợp. Sau quá trình lên men, rượu được ủ thêm một thời gian để tạo sự khác biệt trong hương vị. Rượu được thẩm định chất lượng rồi hoàn tất công đoạn cuối. Chai vang này ra đời mang hương vị thơm ngon hảo hạng dành tặng khách hàng thân yêu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Tây Ban Nha Q Queen Queen Sweet
Chai vang này có độ cồn 10% nhẹ nhàng thích hợp với mọi thực khách. Đặc biệt, rượu có độ ngọt nên được nhiều chị em ưa chuộng. Chính vì vậy, vang trở thành thức uống tráng miệng trong nhiều bữa tiệc hay thưởng thưởng thức hàng ngày.
Rượu thưởng thức đúng cách mang đến hương vị trọn vẹn, đầy đặn. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu dao động từ 15-18 độ C. Bạn có thể làm lạnh trong ngăn mắt tủ lạnh hoặc ướp xô đá 30 phút trước khi dùng. Một vài món ăn đi kèm làm như trái cây tươi, bánh ngọt, các món, trái cây khô….Ngoài ra, các món ăn Việt cũng lý tưởng dùng cùng vang.
Chưa có đánh giá nào.