Rượu Vang Tarapaca Gran Reserva Merlot nằm trong top những chai vang bán chạy tại Chile hiện nay. Tại nhiều quốc gia đây cũng là thức uống đem về doanh thu cao cho nhà cung cấp. Đó là nhờ vào cách chọn nguyên liệu, phương pháp sản xuất cùng bí quyết riêng. Vang mang đến màu sắc quyến rũ, mùi vị đa tầng cùng cấu trúc dẻo dai. Đặc biệt, vang có nồng độ cồn 14% tương đối mạnh mẽ thích hợp với mọi bữa tiệc. Chính vì vậy, vang là lựa chọn hàng đầu cho những sự kiện quan trọng, làm quà biếu tặng dịp lễ tết…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tarapaca Gran Reserva Merlot
Không quá ồn ào, không quá náo nhiệt vang tọa ấn tượng nhẹ nhàng với thực khách bởi màu sắc đỏ đậm. Đó là gam màu lôi cuốn khiến ai nhìn cũng bị mê và muốn uống ngay. Bên cạnh đó, vang có hương thơm phức hợp của các loại trái cây chín mọng, hương hoa, khoáng chất. Những mùi hương ấy càng ngửi càng mê đọng lại sâu bên trong tâm trí thực khách.
Đặc biệt, rượu là sự đồng nhất các hợp chất với nhau hài hòa tạo nên cấu trúc tốt. Để lại sau cùng là cảm giác mềm mượt, êm ái đến bất ngờ. Thật khó có thể tìm được chai vang nào hội tụ nhiều ưu điểm như chai vang này. Với nồng độ cồn không quá cao cũng không quá thấp đủ làm say đắm người thưởng thức. Để lại dư vị mãnh liệt, ngọt ngào cùng sự dễ chịu, khoan khoái dài lâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tarapaca Gran Reserva Merlot
Nhà làm rượu lựa chọn nguyên liệu từ loại nho Merlot. Cùng với phương pháp sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, đạt mọi yêu cầu. Chính vì vậy, sản phẩm được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.
Vang được làm từ những trái nho tươi ngon nhất, thu hái bằng tay nhẹ nhàng để tránh dập nát. Mọi công đoạn đều được giám sát chặt chẽ để đạt chất lượng rượu cao nhất. Hoàn tất công đoạn, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ không quá 26 độ C. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ lần 2 trong thùng gỗ sồi 6 đến 12 tháng để tạo màu, thêm mùi vị. Cuối cùng, rượu được kiểm tra chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Tarapaca Gran Reserva Merlot
Chai rượu này được đánh giá dễ thưởng thức, dễ phục vụ cùng món ăn. Chính vì vậy, thực khách không cần phải lo lắng. Vang được thưởng thức ở nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C. Bên cạnh đó, món ăn kèm phù hợp với rượu như thịt cừu, thịt thú rừng, các món chiên, các món xào, thịt nướng, món Ý…Mang đến hương vị phức hợp, đậm đà cùng dư vị dài lâu in sâu trong tâm trí thực khách. Dòng rượu này, dùng còn chỉ cần bảo quản trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh.
Chưa có đánh giá nào.