Rượu vang trở thành thức uống không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nó được thưởng thức mọi lúc mọi nơi, nhất vào những bữa cơm tối. Nên các nhà làm rượu đã cho ra đời những chai vang có giá thành rẻ nhưng vẫn thơm ngon tuyệt hảo. Trong có có chai rượu vang Tarapaca Cosecha Chardonnay là chai vang trắng xuất xứ từ Chile. Rượu có hương vị nhẹ nhàng, dịu dàng cùng phong cách trẻ trung thích hợp với mọi thực khách. Trong mọi ngữ cảnh vang đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tarapaca Cosecha Chardonnay
Mới nhìn thấy thì vang không có điểm nhấn gì thu hút khách hàng. Chỉ khi đi vào thưởng thức vang mới làm người dùng ngỡ ngàng bởi màu sắc và hương vị. Rượu thu hút thực khách với màu vàng rơm óng ả như ánh nắng ban mai. Nhấp ngụm đầu tiên, hương thơm trái cây tươi bung tảo đầy ngọt ngào như lê, táo xanh, dứa… Cùng các mùi hương hoa, sả, cần tây và chút mật ong ngọt lịm làm mềm chất rượu. Bên cạnh hương vị phong phú là vị chua dịu, êm ái đọng lại trong vòm họng.
Sự kết hợp này tạo nên vị tươi mới, đượm sâu khiến thực khách như lạc vào rừng hoa. Rượu làm xoa dịu đi cái nóng oi bức của mùa hè mang đến cảm giác sảng khoái. Với nồng độ cồn 13% khá nhẹ từ từ len lỏi vào các tế bào đánh thức các giác quan. Để lại những cảm xúc lâng lâng, vấn vương trong tâm trí người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tarapaca Cosecha Chardonnay
Vang được trưởng thành từ loại nho Chardonnay nổi tiếng thế giới. Giống nho này phát triển tốt trong điều kiện nhiên thiên cũng như thổ nhưỡng của vùng Central Valley. Tạo nên hương vị trái nho thơm ngon, các vị đều hài hòa với nhau.
Để đến tay khách hàng chia vang trắng này trải qua quy trình sản xuất hiện đại. Nho được thu hái bằng máy,để đạt năng xuất cao, chuyển về nhà máy tuyển lựa lại cho vào nghiền ép và lên men. Kết thúc quá trình lên men, rượu được ủ lần hai để có vị riêng. Cuối cùng, vang được đóng chai, dán nhãn và xuất ra ngoài thị trường. Rượu được thưởng thức ngay khi còn trẻ sẽ ngon hơn, bảo quản tốt nhất trong hầm rượu để giữ được hương vị vốn có.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Tarapaca Cosecha Chardonnay
Rượu thưởng thức đúng quy trình mang đến hương vị tươi ngon, tròn đầy. Chai rượu này thưởng thức lạnh rất ngon, nhiệt độ từ 4 đến 7 độ C và ngâm xô đá suốt quá trình dùng. Bên cạnh đó, món ăn phục vụ cùng như cá nướng, mực tẩm bột, tôm hấp, các món salat, trái cây, bánh quy… Đây chắc chắn là trải nghiệm khó quên cho thực khách sau mỗi lần thưởng thức. Rượu dùng còn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo hương vị. Rượu đã mở nắp chỉ dùng trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.