Tuy ở mức giá rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, rượu vang sủi Veuve Du Vernay Brut mang đầy đủ nét đẹp của vang Pháp. Rượu mang đến sắc màu độc đáo, hương vị thơm ngon cùng phong cách tre trung. Chính vì xuất thân từ quốc qua lừng danh này, rượu được nhiều khách hàng yêu thích và được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc.
Mô Tả Về Rượu Vang Sủi Veuve Du Vernay Brut
Được làm từ hai loại nho danh giá là Chardonnay, Ugni Blanc của vùng Champagne. Điều này làm nên sự khác biệt của vang so với nhiều loại vang khác cùng phân khúc. Với nhiều điểm vượt trội về hương vị, cấu trúc bền vững tạo nên sự lắng đọng dài lâu. Bên cạnh đó, rượu có nồng độ cồn thấp 11% thực khách thỏa sức thưởng thức mà không lo say.
Khi thưởng thức, người dùng sẽ đắm chìm bởi sự kết hợp đầy mới lạ giữa các loại hương. Đặc biệt, chất rượu sánh mịn đậm đà tạo nên cảm giác tươi mới, cá tính của vang. Rượu uống trong hoàn cảnh nào cũng thích hợp và mang đến những cảm xúc mới lạ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Veuve Du Vernay Brut
Ấn tượng đầu tiên mà chai vang này để lại trong tấm trí người dùng là sắc màu vô cùng nhẹ nhàng, tinh khiết. Cùng với đó hương thơm phong phú của trái cây ngọt ngào, mùi hương hoa, khoáng chất với một chút gia vị. Chúng pha trộn với nhau nhịp nhàng, khiến tâm hồn được dễ chịu, sảng khoái.
Từng giọt rượu chảy từ từ xuống cuống họng đọng lại vị chua, vị chát mềm mại. Mang đến kết thúc tròn trịa, dài lâu nên nó xứng đáng là loại thức uống không thể bỏ lỡ. Đặc biệt, sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa mùi vị với cấu trúc hứa hẹn mang đến những cảm xúc khó quên khi thưởng thức chai vang này.
Không có gì đặc biệt trong phương pháp sản xuất chai vang này. Các bước đều được thực hiện đúng quy trình, đạt mọi yêu cầu. Ngoài ra, vang được ngâm ủ, pha chế theo công thức riêng của nhà làm rượu để tạo nên điểm khác biệt. Để vang đạt chất lượng thơm ngon, vị tươi mới rồi mới đưa ra thị trường
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Veuve Du Vernay Brut
Vang dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn chế biến khác nhau, mang đến dư vị đậm đà. Lựa chọn những món ăn kèm như salat, trái cây tươi, bánh quy, các món chế biến từ hải sản, món Ý, món Nhật….Nhiệt độ thưởng thức 6 đến 8 độ C, giúp vang bộc lộ hết được sự dịu êm trong hương vị. Trong suốt quá trình uống phải ngâm rượu trong xô đá.
Một ly vang mát lạnh xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi mang đến cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, rượu được đánh giá thưởng thức đều đặn 1 ly mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.