Rượu vang sủi Nicolas Feuillatte Brut Réserve Gold là sản phẩm mang thương hiệu Nicolas Feuillatte lừng danh nước Pháp. Vang được pha trộn giữa vẻ đẹp cổ điển và phong cách mới lạ của hiện đại. Chính nhờ sự mới lạ đó, vang đã chiếm được trái tim của rất nhiều người. Ngay cả những khẩu vị khó tính nhất cũng phải gật gù khi đã một lần thưởng thức. Để miêu tả về chất lượng của rượu, có lẽ giấy mực không thể làm tốt nhiệm vụ của mình. Cách duy nhất để hình dung trực quan nhất chính là tự mình thưởng thức nó. Vì thế, hãy cùng ngay tìm hiểu kĩ hơn về dòng vang hảo hạng này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Nicolas Feuillatte Brut Réserve Gold
Thơm ngon tuyệt hảo – đó là những từ hoa mỹ dùng để miêu tả về chất lượng của chai vang này. Người dùng, có thể nhận ra ngay sự hội tụ từ nhiều loại hương vị. Điển hình nhất, sắc sảo nhất, hương thơm ngọt ngào của những trái nho chín mọng.Ngoài ra, hương vị của nó còn được bổ trợ thêm từ nhiều loại trái cây ngọt ngào. Đó là hương thơm của của táo, lê, cam quýt, mận….
Còn có mùi hạnh nhân nướng thơm phức, mùi mật ong, sả, hương gỗ sồi đậm đà. Chúng nhẹ nhàng, phảng phất nhưng lại tạo nên sức hút vô cùng mãnh liệt. Rượu mang một lượng nhỏ acid làm nên vị chua thanh nhẹ trung hoà với vị ngọt. Song song với đó là hàm lượng tannin dồi dào, sắc nét. Nó giống như một chất kết dính có tác dụng xâu chuỗi lại mọi tầng hương vị. Từ đó tạo nên cấu trúc rượu ổn định, chắc chắniin sâu trong lòng thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Nicolas Feuillatte Brut Réserve Gold
Chai rượu được làm nên từ ba giống nho Chardonnay, Pinot Noir và nho Pinot Meunier. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng của nhà làm rượu. Những cây nho được canh tác đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi quy định và sử dụng hoàn toàn hữu cơ. Mỗi cây nho chỉ để 300- 500g nhằm đặt hương vị trái nho tốt nhất.
Nho chín sau thu hoạch thủ công nhẹ nhàng, cắt tỉa từng chùm xếp thùng chuyển về nhà máy. Tại đây, nho tiên shanhf công đoạn sơ chế, nghiền ép và lên men. Đương nhiên, trong những bước này đều được giám sát chặt chẽ của đội ngũ làm rượu. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ cầu kì và nhiều bước tỉ mỉ để tạo điểm khác biệt. Rượu đạt mọi tiêu chuẩn mà nhà vang yêu cầu sẽ được xuất bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Nicolas Feuillatte Brut Réserve Gold
Hãy thưởng thức vang đúng cách để có thể bung toả toàn bộ hương vị tiềm tàng của mình. Đối với dòng vang này, nhiệt độ phục vụ tối ưu rơi vào khoảng 5 đến 7 độ C. Rượu được làm lạnh nhất nhất là ướp xô đá 30 phút và duy trì suốt cuộc vui.
Bạn hãy khéo léo kết hợp vang với các món khai vị nhẹ nhàng như súp cua hay salad rau củ. Noài ra, vang rất lý tưởng khi dùng cùng các món chế biến từ hải sản, thịt trắng, các món xào ….
Chưa có đánh giá nào.