Rượu Vang Sủi Gemma Di Luna Moscato

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Moscato

Loại vang

Champagne & Sparkling

Nồng độ

7.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Gemma Di luna

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: MH2_Y580 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Vang sủi là loại rượu thường xuyên được lựa chọn trong các bữa tiệc. Bởi khi khui nắp tạo ra tiếng nổ lớn rất giòn giã, vui tai. Rượu thích hợp để làm nóng không khí, gắn kết mối quan hệ giữa người với người. Tại Ý, có nhiều thương hiệu chú trọng vào việc sản xuất loại vang này. Trong đó có hãng rượu Gemma Di Luna cho ra mắt nhiều chai rượu danh tiếng từ vùng Veneto. Kể tới dòng rượu vang sủi Gemma Di Luna Moscato mang hương vị tươi mát, cấu trúc hài hòa. Đặc biệt, rượu có giá thành rẻ thích hợp với mọi khách hàng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Gemma Di Luna Moscato

 

Nếu để chấm điểm, có lẽ chai rượu này sẽ đạt điểm tuyệt đối. Bởi nó khiến thực khách hài lòng cả ngoại hình bắt mắt lẫn hương vị thơm ngon. Màu sắc rượu lôi cuốn với gam màu vàng nhạt thanh lịch. Khi rót ra lý, kèm theo những sủi tăm li ti rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, rượu mang them hương thơm phong phú tựa như một bó hoa mùa xuân. Làn hương tươi mới được cấu thành từ cam, chanh, lê, táo xanh, dứa…Thêm mùi hương hoa, vani, bơ béo ngậy tạo nên dấu ấn khó quên trong  lòng thực khách.

Khi thưởng thức, rượu vừa tiếp xúc với khoang miệng mang đến sự mềm mại, dịu êm. Thêm vào đó, rượu có độ chua thấp hài hòa với độ chát và ngọt. Tạo nên điểm nhấn sắc nét trong quá trình thực khách thưởng thức. Nồng độ cồn của rượu đạt mức 7,5% khá thấp nên ai cũng uống được. Vì thế, bạn yên tâm thưởng thức vang với một lượng vừa đủ mà không sợ say xỉn hay có hại cho sức khoẻ.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Gemma Di Luna Moscato

 

Người ta chọn hái những chùm nho Moscato từ những gốc cây đã có nhiều năm tuổi. Nho phải đạt tiêu chuẩn to tròn, mọng nước và không bị dập hay trầy xước vỏ. Chúng được thu hái thủ công rồi đưa về nhà máy để tiến hành chế biến. Khi đã sơ chế xong bước đầu, người ta ép nho rồi đem đi lên men.

Rượu được đưa lão hóa để hương vị có thời gian trưởng thành tối đa. Khi đã đủ ngày, chúng được đóng vào chai thuỷ tinh kín, bổ sung thêm một lượng nấm men. Đây là bước tạo ra tiếng nổ khi khui nắp vang và những bọt khí sủi li ti. Hoàn tất công đoạn này, rượu được lọc lại theo phương pháp riêng để loại bỏ tạp chất và nấm men còn tồn dư. Sau đó, rượu hoàn tất ngoại hình và xuất ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Gemma Di Luna Moscato

 

Vì nồng độ cồn trong rượu rất nhẹ nên bạn có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Rượu cũng dễ kết hợp với nhiều loại thực phẩm chế biến khác nhau. Một số món như salat, súp, mực hấp, tôm chiên, cá nướng, cơm cuộn…. Nhiệt độ thưởng thức giúp vang đạt hương vị tuyệt vời nhất rơi vào khoảng 4 đến 6 độ C. Ngoài ra, vang cần ướp xô đá để duy trì độ mát lạnh uống sẽ ngon hơn. Dùng không hết, có thể bảo quản trong tủ lạnh uống trong 3 đến 3 ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Sủi Gemma Di Luna Moscato”