Billecart Salmon là thương hiệu rượu vang nổi tiếng bậc nhất nước Pháp. Với những chai vang ra đời có chất lượng hảo hạng đời khiến bao người si mê. Điển hình có chai rượu vang sủi Billecart Salmon Brut Sous Bois xuất thân chính từ vùng Champagne. Rượu thường xuyên được lựa chọn để làm nóng bầu không khí trong những bữa tiệc. Giá thành không hề rẻ nhưng không làm ảnh hưởng tới thành tích bán ra của vang. Rượu vẫn liên tiếp nhiều năm lọt top rượu vang bán chạy trên thị trường quốc tế.
Đặc Điểm Rượu vang Sủi Billecart Salmon Brut Sous Bois
Khi thưởng thức vang, người dùng dễ dàng say sưa trong hương vị tươi ngon. Đầu tiên, rượu hiện ra với màu trắng phảng phát ánh vàng vô cùng hấp dẫn. Tiếp theo, vang đem đến một hương thơm mãnh liệt bung toả mạnh mẽ trong không gian. Nó đã tấn công trực diện vào khoang mũi thực khách, đem theo nhiều tầng hương thanh nhã, ngọt ngào. Làn hương ấy được tạo thành bởi nho chín cùng nhiều loại trái cây như cam, dưa và lê vàng.
Nồng độ cồn có trong rượu rất nhẹ kết hợp hài hòa với hương vị tạo nên cấu trúc bền vững. Khi nhâm nhi, người dùng khó lòng thoát ra nổi vị ngọt ,vị chát và vị chua nhẹ. Những hương vị ấy hòa quện vào nhau vô cùng ăn ý tạo nên dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng. Những ai đã từng một lần thưởng thức qua dòng vang này chắc chắn sẽ không thể nào quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu vang Sủi Billecart Salmon Brut Sous Bois
Dòng vang nổ có phương pháp sản xuất khác đi đôi chút so với rượu vang trắng. Những bước cơ bản đầu tiên đều được giữ nguyên. Các công đoạn đều được thực hiện thủ công tỉ mỉ, cẩn thận để đạt chất lượng cao nhất. Nho chín được thu hái chuyển về nhà máy hoàn tất sơ chế cho nghiền ép. Khi hoàn tất, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp.
Sau đó, chúng được tiến hành ngâm ủ, pha chế và nhiều bước kì công khách nữa. Việc ngâm ủ trong chai kín khiến CO2 không thể thoát ra ngoài. Người ta dành ra thời gian dài để tạo nên lượng bọt khí vừa đủ. Sau đó, họ sẽ dùng phương pháp thủ công để loại bỏ lượng nấm men còn bên trong. Rượu lúc đó đã hoàn toàn đạt đủ tiêu chuẩn đem đóng vào chai mới, hoàn thiện nhãn mãn rồi bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu vang Sủi Billecart Salmon Brut Sous Bois
Nhà vang gợi ý cho bạn những món hải sản thơm ngon để dùng kèm dòng vang này. Nó sẽ tạo nên cảm giác tươi mới, thanh mát và giúp bữa ăn ngon miệng hơn. Một số món như mực hấp, tôm chiên, cá nướng, cua sốt bơ tỏi, tu hành nướng hành mỡ….. Bên cạnh đó, nhiệt độ thưởng thức vang ngon nhất khi thưởng thức tại nhiệt độ 4 đến 6 độ C. Trước khi dùng bạn làm lạnh vang trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng và ướp xô đá để duy tì độ tươi mát.
Chưa có đánh giá nào.