Mỗi dòng vang lại có những nhiệm vụ và điểm nhấn riêng để phù hợp với mọi hoàn cảnh thưởng thức. Những dòng vang sủi được dùng mở màn cho những bữa tiệc giúp bầu không khí thêm sôi động, nhộn nhịp. Chai rượu vang sủi Acquesi Brachetto Piemonte của Ý hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho thực khách. Ngay ở hình thức đã ăn điểm trong mắt khách hàng với màu đỏ sặc sỡ, may mắn. Bên trong chứa đựng hương vị tươi ngon cùng phong cách trẻ trung. Ai đã từng có cơ hội thưởng thức vang đều quay lại dùng nhiều lần nữa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Acquesi Brachetto Piemonte
Cũng giống như các dòng rượu vang sủi khác của Ý, rượu có màu tươi tắn cùng ánh sắc nhẹ nhàng. Điểm nhấn của rượu là những sủi tăm li ti nhìn rất đẹp kích thích sự tò mò của thực khách. Đưa lên ngửi, rượu tấn công khứu giác với mùi trái cây tươi như dứa, cam vàng, chanh. Càng thưởng thức, thực khách càng thấy rõ mùi thảo mộc, khoáng chất, hương hoa trắng cùng chút bơ.
Các làn hương đua nhau bùng nổ mê hoặc mọi giác quan mang đến cảm giác thích thú cho thực khách. Rượu có vị chua dịu dàng, chút ngọt, chút chát tạo nên cấu trúc ổn định. Độ cồn 6,5% rất thấp nên ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say. Để lại kết thúc dịu êm, dài dẳng mãi trong vòm họng in sâu trong kí ức người dùng. Không có lý do gì để bạn bỏ qua chai vang tuyệt vời này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Acquesi Brachetto Piemonte
Rượu được làm theo phương pháp Charmat cũng còn được gọi là Bulk Process. Nhà làm rượu dành nhiều tình cảm, tâm huyết cho dòng vang này. Rượu dùng nguyên liệu là loại nho Brachetto sinh trưởng tại vùng Piedmont. Nho tới mùa thu hoạch, được hái thủ công nhẹ nhàng chuyển về nhà máy. Tiến hành sơ chế chọn những trái chất lượng cho vào nghiền ép. Quá trình lên men như làm rượu vang trắng ở nhiệt độ lạnh dưới sự giám sát của chuyên gia.
Rượu vang trắng cơ bản được lên men lần nữa trong thùng kín được châm mồi bằng lượng đường có trộn con men. Tiến trình này tạo ra khí Carbonic thấm vào rượu và không thoái ra ngoài được. Sau đó, rượu được lọc cạn va pha chế theo yêu tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Cuối cùng, rượu được đóng chai và hoàn rất ngoại hình trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Acquesi Brachetto Piemonte
Rượu thưởng thức đúng quy trình mang đến hương vị thơm ngon đậm đà. Nhiệt độ khuyên dùng từ 4 đến 6 độ C và ngâm xô đá suốt quá trình dùng. Nhằm làm mát chất rượu, êm dịu giúp uống ngon hơn. Cùng với đó, món ăn phục vụ cùng lý tưởng như các món salat, các món chế biến từ sản hải, thịt trắng. Hay cùng các món tráng miệng như hoa quả, các loại bánh, hạt. Rượu đã mở nắp dùng trong một lần để đảm bảo mùi vị thơm ngon. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Chưa có đánh giá nào.