Rượu Vang Saint Jacques De Siran

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Saint Jacques

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_P746 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Saint Jacques De Siran là dòng vang đỏ đến từ thương hiệu Saint Jacques, nước Pháp. Rượu mang hương vị đậm đà cùng sắc màu quyến rũ. Đồng thời, rượu có giá thành phải chăng thích hợp với mọi đối tượng. Ngay khi có mặt trên thị trường, rượu nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng. Trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc như tiếp bạn bè, đối tác hay thưởng thức hàng ngày.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Saint Jacques De Siran

 

Rượu được pha trộn từ nhiều loại nho đỏ như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc. Tạo nên sắc màu đỏ đậm cùng những ánh sắc rực rỡ mê hoặc mọi ánh nhìn. Sự góp mặt của vang mang đến không khí ấm cúng, tràn ngập niềm vui. Bên cạnh đó, rượu bùng nổ hương thơm ngọt ngào của các loại quả mọng. Nổi bật như đào chín, mận, việt quất, sim cùng gia vị, hạt tiêu. Nhấp một ngụm, thực khách cảm nhận rõ vị chát mượt mà hài hòa cùng vị chua êm ái. Chúng hòa quện với nhau tạo nên cấu trúc cân bằng.

Dư vị lưu lại dài lâu, mềm mại vấn vương mãi trong tâm trí người dùng. Cùng với đó, rượu có nồng độ cồn 14% tương đối cao những rất dễ thưởng thức. Với chất rượu mềm mại rượu chiều miệng người dùng và dễ dùng cùng món ăn chế biến khác nhau.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Saint Jacques De Siran

 

Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. cùng với bàn tay khéo lóe, tâm huyết của nhà làm rượu. Các bước đều được thực hiện cẩn thận, chỉn chu để đạt chất lượng cao nhất. Những cây nho được chăm sóc đúng thời kì sinh trưởng cho trái cho có hương vị đặc sắc. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hoạch cẩn thận để tránh dập nát chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được tuyển lựa kĩ càng trước khi cho vào nghiền ép và lên men.

Quá trình lên men trong thùng thép không rỉ khoảng 10 ngày ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Luôn được giám sát chặt chẽ của chuyên gia để tránh xảy ra sai xót. Bước quan trọng rượu được chuyển ngâm ủ vài tháng để tăng thêm hương vị và mềm mại hơn. Sau quá trình, thu được thành phẩm thơm ngon đem đóng chai, dán nhãn và mang ra tiêu thụ. Rượu tung ra thị trường đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Saint Jacques De Siran

 

Rượu được thưởng thức cùng món ăn đậm đà mang đến hương vị phức hợp. Những món ăn chế biến từ thịt đỏ rất thích hợp với vang. Như bò xào nấm, sườn nướng, thịt quay, vịt nướng, salat, pho mai, ,… Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức vang từ 17 đến 19 độ C. Rượu được làm lạnh trong tủ rượu khoảng 1 tiếng hoặc ướp xô đá 30 phút trước khi dùng. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh rọi vào. Tốt nhất bảo quản vang trong tủ rượu hoặc hầm rượu để bảo quản hương vị tươi mát và kéo dài tuổi thọ.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Saint Jacques De Siran”