Rượu vang Pháp trở thành thức uống tinh thần cho con người từ bao thế kỉ. Những giọt vang sánh mịn với màu sắc quyến rũ làm siêu lòng bao người. Tiêu biểu có dòng vang Pháp Sensation Grand Bourdieu với mức giá hạng trung ai cũng có thể sở hữu vang. Vang hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng. Sự hiện diện của vang khiến không gian thêm ấm cúng, vui tươi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Sensation Grand Bourdieu
Rượu không được nhà làm rượu đầu tư nhiều về hình thức mà chỉ tập cung chất lượng bên trong. Mới nhìn rượu không gây chú với khách hàng nhưng khi đã thưởng thức rồi thì không thể dừng lại được. Màu sắc rượu trong chiếc ly pha lê trong suốt khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc. Một màu đỏ đậm nhìn cũ kĩ những rất sang trọng, tinh tế. Bên cạnh đó, rượu mang đến hương thơm phức hợp của trái cây chính như mâm xôi, dây rừng, anh đào đen, sim.
Người dùng còn cảm nhận rõ mùi thảo mộc, tiêu, cà phê, quế cùng chút khoáng chất. Hương vị rượu tưởng từng dời dạc nhưng kết hợp với nhau vô cùng hài hòa. Tạo nên mùi vị phong phú, tươi mới cùng những cảm xúc khác nhau. Rượu có vị chát cao nhưng mềm mại xen lận vị chua, vị ngọt mang đến sắc thái riêng. Ai đã từng thưởng thức vang đều quay lại uống nhiều lần nữa.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Sensation Grand Bourdieu
Để làm nên được chai vang thơm ngon đi vào lòng người không dễ chút nào. Chai rượu này được áp dụng phương pháp sản xuất cổ truyền cùng bí kíp riêng của nhà làm rượu. Mỗi công đoạn đều được tính toán kĩ càng để đảm bảo chất lượng. Rượu chọn hai giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot làm nguyên liệu. Sự kết hợp hài hòa của hai giống nho mang đến hương vị rượu phức hợp.
Khi hoàn tất khâu thu hái nho được tuyển lại trước khi cho vào ép. Quá trình lên men diễn trong thời gian ngắn ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm vài tháng để hoàn thiện mình và thơm ngon hơn. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Sensation Grand Bourdieu
Các bước thưởng thức vang vô cùng đơn giản nên ai cũng có thể làm được. Đầu tiên, rượu làm mát ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng giúp hương vị rượu đậm đà, tròn trịa hơn. Một số món như salat, thịt nướng, thịt quay, đùi lợn muối, thịt nguội hay các món chế biến từ thịt bò. Đây chắc chắc làm kết hợp hoàn hảo dành cho mọi thực khách.
Để đảm bảo chất lượng cũng kéo dài tuổi thọ của vang cần bảo quản đúng cách. Với nhiệt độ ở Việt Nam hè thì quá nóng, đông thì quá lạnh. Nên rượu bảo quản tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên biệt
Chưa có đánh giá nào.